Bàn trang điểm phong cách hiện đại cho không gian của phái nữ thêm tiện nghi và sang trọng

Trong cuộc sống hiện đại nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Chính vì thế càng cần có không gian riêng để cho các chị em có thể làm đẹp cho bản thân mình. Skyhome xin giới thiệu bàn trang điểm phong cách hiện đại cho không gian của phái nữ thêm tiện nghi và sang trọng.

Bàn trang điểm chính là một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiết với bất cứ chị em nào, hiên nay có rất nhiều kiểu dáng để chị em tha hồ lựa chọn.

1- Mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo:

bàn trang điểm có ngăn kéo

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp sơn trắng  (skyhome.vn)

Thật tuyệt với các chị em khi sở hữu bàn trang điểm đẹp loại này vì không gian quá rộng rãi mà nó mang lại. Không chỉ hiện đại và thông minh, loại bàn trang điểm này vẫn giữ nguyên được nét sang trọng quí phái khiến các chị em không thể bỏ qua.

bàn trang điểm có ngăn kéo hiện đại

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên (skyhome.vn)

Đồng thời nó cũng giúp làm phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng tinh tế hơn hẳn. Thiết kế phù hợp với mọi loại không gian với gương dựng thẳng đứng phía trên, với mặt bàn có thể lựa chọn kích thước, đồng thời rất nhiều ngăn kéo để bạn có thể đựng mĩ phẩm, máy làm tóc, máy sấy….

2- Bàn trang điểm dạng treo:

Bàn trang điểm dạng treo

Bàn trang điểm dạng treo (skyhome.vn)

Bạn không có không gian quá thoải mái thì đây chính là đáp án dành cho bạn.Với thiết kế treo tường thì ưu điểm vượt trội của bàn trang điểm loại này là có thể tiết kiệm tối đa không gian.

Bàn trang điểm dạng treo: đẹp

Bàn trang điểm trắng tinh tế (skyhome.vn)

Ngoài ra thì phần gương trang điểm và hầu hết các mĩ phẩm bạn đều có thể treo ở bên trên tường. Không gian phòng ngủ

sẽ trở lên nhẹ nhàng xinh xắn có sự đáng yêu hơn nhiều so với các loại bàn trang điểm khác.

3- Bàn trang điểm ngăn kéo lật:

Bàn trang điểm ngăn kéo lật:

Bàn trang điểm gỗ sang trọng (skyhome.vn)

Loại này thích hợp với những bạn có không gian phòng ngủ thoải mái. Vì sự sang trọng, kiểu dáng đẹp long lanh của nó thích hợp cho diện tích sử dụng lớn.

Bàn trang điểm ngăn kéo lật: đep[j

Bàn trang điểm chân kim loại (skyhome.vn)

Ngoài ra còn một số loại bàn trang điểm khác trên thị trường, nếu bạn muốn biết rõ hơn xin hãy liên hệ với skyhome để được hỗ trợ tốt hơn.