Bàn trà thông minh

Xu hướng sử dụng bàn trà thông minh cho cuộc sống hiện đại

Bàn trà thông minh đang là xu hướng mới trong những gia đình có diện tích nhỏ hiện nay. Với sự kết hợp, biến hóa tài tình giữa chiếc bàn trà, bàn làm việc và bàn ăn, sản phẩm này đang được coi là giải pháp tối ưu hóa diện tích cho những căn hộ chung cư nhỏ. Dưới đây Skyhome.vn xin giới thiệu bạn những mẫu bàn trà được bán chạy nhất hiện nay.

ban tra thong minh mau 3
Bàn trà thông minh mẫu 3

Sự tiện lợi của những mẫu bàn trà thông minh

ban tra thong minh mau 1
Bàn trà thông minh mẫu 1

Bàn trà thông minh là đại diện cho nội thất hiện đại, không chỉ có kích thước mẫu mã đa dạng mà còn đa năng, giải quyết được rất nhiều nhu cầu của khách hàng trong chỉ một sản phẩm.

Ngày nay bàn trà không những chỉ dùng để uống trà, tiếp khác. Trong cuộc sống hiện đại, vì điều kiện không gian nhỏ hẹp nên khách hàng cũng ưu tiên sử dụng những sản phẩm có chức năng tích hợp hơn ví dụ như bàn trà trở thành bàn ăn kết hợp bàn tiếp khách. Tất nhiên, kích thước cơ bản nó vẫn phải là chiếc bàn nhỏ xinh, để gia đình quây quần bên nhau, nói chuyện, uống trà.

Những chiếc bàn thông minh nếu thoạt nhìn sẽ rất giống một chiếc bàn bình thường., tuy nhiên chỉ vời vài động cơ bản nó đã có thể biến thành chiếc bàn ăn to rộng cho cả gia đình. Hay bạn cũng có thể tận dụng những ngăn bàn, để cất giữ đồ đạc.

Bàn trà thường rất thấp và không thể đọc sách, tuy nhiên đối với sản phẩm thông minh thì điều đấy vô cùng dễ dàng, chỉ vài động tác, bạn có thể nâng cao – hạ thấp bàn.

Những mẫu bàn trà được ưa chuộng nhất hiện nay

ban tra thong minh mau 3 1
Bàn trà thông minh mẫu 3

Những chiếc bàn trà thông minh ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi hiện nay, ngày nay nó đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong nhà ở hiện đại. Không chỉ là bàn ghế uống trà, là nơi tiếp đòn khách mà nó còn đóng vai trò tô điểm cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại. Dưới đây là những mẫu bàn trà được bán chạy nhất hiện nay :

  • Bàn trà kết hợp bàn làm việc

Đây là mẫu bàn có chức năng có thể nâng lên hạn xuống được, chỉ vài thao tác đơn giản, khi nâng lên có thể trở thành bàn làm việc, khi hạ xuống lại thành bàn trà. Không sử dụng mặt bàn như mặt bàn truyền thống, bàn thông minh có cơ chế nâng đàn hồi cực kỳ tiện dụng, chỉ vài thao tác nhỏ là chúng ta đã chuyển sang chức năng khác nhau của bàn.

  • Bàn trà thông minh nâng cánh bướm 

Bàn trà nâng cánh bướm là loại bàn thông minh có tích hợp chức năng nâng lên, mở rộng ra để làm bàn làm việc và bàn ăn. Chỉ trong một động tác là bạn đã có thể tích hợp chức năng  khác nhau mà không hề tốn diện tích.

  • Bàn trà xêp thông minh

Đây là mẫu bàn được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nếu như bình thường bạn chỉ có một chiếc bàn trà, thì trong sản phẩm này bạn đã có thể dễ dàng hô biến từ một cái thành 2 kiểu dáng độc đáo để bạn thay đổi thường xuyên, tạo nên sự mới mẻ cho không gian phòng khách.

Những điều cần lưu ý khi mua bàn trà thông minh

ban tra thong minh mau 5
Bàn trà thông minh mẫu 5

Khi mua bàn trà thông minh, bạn phải tính toán rất kỹ kích thước sao cho cân đối với các nội thất xung quanh và không gian phòng khách.  Nếu bàn trà có kích thước nhỏ qấu sẽ khiến bị lọt thỏm giữa những nội thất xung quanh, hoặc nếu to quá sẽ không có chỗ để. Vật nên cần chú ý đặc biệt đến kích thước, màu sắc của sản phẩm để không gian phòng khách được hài hòa.

===============================

Là đơn vị phân phối nội thất lâu năm, Skyhome.vn  luôn đứng đầu xu thế, cung cấp nhữn g sản phẩm có mẫu mã, chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy đến với  chúng tôi để có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, thông minh nhất, xứng nhất với số tiền của bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome