Bàn thờ gỗ Gõ đỏ đẹp

Xếp hạng

Trong mỗi căn nhà, chắc chắn không thể thiếu gian phòng thờ. Đó là nơi thiêng thiêng nhất và cũng là nơi quan trọng nhất. Bạn phải chăm chút và chuẩn bị kỹ lưỡng các vật dụng trên bàn thờ sao cho chỉnh chu, nhằm thể hiện thái độ tôn trọng và lễ phép với ông bà tổ tiên. Và bàn thời gỗ gõ đỏ đang được ưa chuộng với các đặc tính vượt trội như: đẹ, bền, chắc chắn…

Hướng dẫn một số mẹo chọn gỗ Gõ Đỏ chuẩn

Hiện nay khi có nhu cầu làm bàn thờ gỗ Gõ Đỏ đang được mọi người rất quan tâm, chúng ta thường có xu hướng thường tìm kiếm thông tin qua người thân, qua bạn bè … giới thiệu hoặc. Thế nhưng, có một vấn đề rất nghiêm trọng là có rất nhiều nguồn thông tin nên người mua khó biết được chất lượng sản phẩm của đồ thờ cúng bằng gỗ Gõ Đỏ. Thị trường hiện nay đang tràn lan những mẫu mà, có hình ảnh và lượng view rất đẹp, thế nhưng liệu bạn có chắc rằng bạn mua đúng hàng “chuẩn” không?

Khi mua bạn cần đảm bảo chất lượng về: Chất liệu gỗ, màu sơn, giá tiền…. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách nhận biết sau:

+ Về kiểu vân gỗ: điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt được gỗ Gõ đỏ với những loại gỗ khác trong thiết kế ban thờ là nhờ vào hình dáng của vân gỗ, gỗ Gõ đỏ thường có đường vân khá lớn, những giác gỗ có màu vàng xen kẽ với những giác gỗ màu đen khi nhìn vào thì rất dễ dàng vào có thể phân biệt, nét độc đáo ở vân gỗ này là mang lại sự hòa âm dương.

+ Về độ đằm và độ nặng của gỗ: khi cầm trên tay với một miếng gỗ Gõ đỏ thì bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay khá biệt so với những dòng gỗ khác, ngoài ra gỗ Gõ đỏ còn có độ cứng và có sức chịu lửa nổi bật hơn rất nhiều.

Một số đặc điểm vượt trội khi bạn chọn gổ Gõ đỏ làm bàn thờ

Gỗ Gõ đỏ hiện đang được ưu chuộng bởi:

  • Là loại nguyên liệu có giá trị kinh tế cao.Thích hợp để làm đồ nội thất gia đình, đặc biệt là bàn thờ gia tiên.
  • Gỗ có đường vân đẹp và khá chắc chắn, có tính chất vật lý nặng, cứng nên có khả năng chịu lực của gỗ khá tốt, tính ổn định cao nên ít khi bị mối mọt, bị cong vênh.
  • Đặc biệt, có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt tại Việt Nam. Đây chính là nguyên làm làm ra loại gỗ có giá thành cao, và khá quý hiếm. ở nước ta, rất ít loại gỗ có đặc tính như vậy.
  • Gỗ Gõ đỏ là cây phân thành thấp, có độ cao từ 25-30m, than thẳng tròn, vỏ than cây màu xám trắng và khá sần sùi.
  • Cây phát triển khá chậm, thường mọc tại những nơi có đất với những nơi tầng đất thấp, đất bằng hoặc sườn thoát nước, đây là loại cây ưa ánh sáng.

  • Gỗ đỏ được lấy từ đâu?

  • Gỗ Gõ đỏ tập trung chủ yếu ở nước Lào, Campuchia, Thái lan,… Và rất ít ở Việt Nam vì lý do điều kiện tự nhiên
  • Tuy nhiên, dù sản phẩm nào đều cũng có mặt tốt và mặt xấu. oại gỗ này ngoài những ưu điệm trên thì giá thành nó chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người Việt Nam và phải xuất nhập khảu từ nước ngoài về là một điểm trừ bạn cầu lưu ý.

Vì vậy việc tìm kiếm một mơi uy tính để mua sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng gỗ Gõ Đỏ chất lượng cao là một vấn đề rất khó khăn cho người mua khi đưa ra quyết định lựa. Và SkyHome là nơi có chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành đồ thờ cúng bằng gỗ Gõ Đỏ một cách chu đáo nhất.