Bạn nghĩ sao về thiết kế tủ bếp ?

Bạn đã bao giờ nghe thấy khái niệm tủ bếp chuyển tiếp chưa? Tủ bếp chuyển tiếp là một khái niệm khá mới trong thiết kế nội thất nhà bếp. Tủ bếp chuyển tiếp Tủ bếp  có những đặc điểm rất khác biệt, tạo cho căn bếp của gia đình bạn sự mới lạ, khác lạ trong thiết kế cũng như không gian nội thất mà nó đem lại. Tủ bếp chuyển tiếp được hiểu nôm na là chiếc tu bep dep gồm 2 phần, một phần mang tính truyền thống cổ điển, một phần mang tính hiện đại sang trọng, chúng nối tiếp nhau. Đây được coi là sự nối tiếp giữa truyền thống và hiện đại, như một sự chuyển tiếp của thời đại được đưa vào trong thiết kế tủ bếp. Tuy nhiên, để có được một thiết kế tủ bếp đẹp thì các gia đình cần nắm rõ được các quy tắc thiết kế để tạo nên được sự hòa hợp đồng điệu, tạo nên không gian nội thất hài hòa. Có lẽ chính vì thế nên phong cách thiết kế tủ bếp này hiện nay vẫn còn chưa được nhiều gia đình biết tới.

Chúng ta hãy cùng skyhome tìm hiểu xem tủ bếp chuyển tiếp là như thế nào và nó có những ưu nhược điểm gì nhé và làm thế nào để có được một thiết kế tủ bếp chuyển tiếp đẹp nhất.

tu bep chuyen tiep 1 ban nghi sao ve thiet ke tu bep chuyen tiep
Tủ bếp chuyển tiếp – Mẫu số 1
tu bep chuyen tiep 2 ban nghi sao ve thiet ke tu bep chuyen tiep
Tủ bếp chuyển tiếp – Mẫu số 2

Tủ bếp đẹp chuyển tiếp có ưu điểm là tận dụng kết hợp được 2 phong cách trong cũng một thiết kế tủ bếp. Nếu biết kết hợp thêm cách bài trí nhà bếp thì căn bếp của bạn sẽ như một câu chuyện kể xuyên suốt từ xưa đến nay, liền mạch và có sự kết nối. Sự kết hợp này đòi hỏi màu sắc cùng thiết kế hai phần tủ không được quá khác nhau, nó sẽ tạo sự khác biệt quá lớn, gianh giới quá rõ ràng làm cho thiết kế tủ bếp không được liền mạch. Vậy nên một chiếc tủ bếp chuyển tiếp hoàn hảo không phải ai cũng có thể thiết kế được, rất khó để các gia đình tự thiết kế mà hầu hết cần phải nhờ đến sự tư vấn của các nhà chuyên môn.

tu bep chuyen tiep 3 ban nghi sao ve thiet ke tu bep chuyen tiep
Tủ bếp chuyển tiếp – Mẫu số 3

Tủ bếp chuyển tiếp có một ưu điểm rất lớn đó chính là khó kết hợp. Khi một chiếc tủ bếp chuyển tiếp hoàn hảo nhưng không gian xung quanh không ăn nhập thì chiếc tủ bếp của bạn sẽ trở nên lạc lõng và không có liên kết với các phần của tủ và với các đồ nội thất khác ở trong bếp. Khi thiết kế tủ bếp theo một phong cách cổ điển hay hiện đại thì các món đồ nội thất nhà bếp khác cũng khá dễ dàng trong việc lựa chọn, cần tôn lên phong cách nội thất chung của nhà bếp. Tuy nhiên, với sự kết  hợp 2 phong cách trong cùng một thiết kế nội thất thì đòi hỏi nhà bếp cũng cần có sự phân chia rõ ràng và rạch ròi về phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất.

tu bep chuyen tiep 4 ban nghi sao ve thiet ke tu bep chuyen tiep
Tủ bếp chuyển tiếp – Mẫu số 4

Khi thiết kế nội thất nhà bếp, thiết kế tủ bếp với một phong cách nhất định sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với thiết ké tủ bếp chuyển tiếp. Thiết kế tủ bếp chuyển tiếp bạn cần làm gấp đôi công việc, thiết kế từng phần tủ mang phong cách hiện đại và cỏ điển và làm thế nào để chúng bổ sung cho nhau, làm nổi bật nhau. Các gia đình có thể lựa chọn cách thiết kế 2 phần đối lập hoàn toàn hay có sự tương đồng về vật liệu, màu sắc và kiểu dáng. Tuy nhiên kích thước chúng cần đảm bảo đồng đều cho sinh hoạt thuận tiện cũng như thuận mắt nhìn.

Tủ bếp chuyển tiếp - Mẫu số 5

Tủ bếp chuyển tiếp là thiết kế tủ bếp rất mới trong nội thất nhà bếp và thiết kế tủ bếp, nó chưa được biết đến rộng rãi trong thị trường nội thất. Nếu bạn muốn một không gian bếp mới lạ mang dấu ấn của thời gian thì hãy đến với skyhome để chúng tôi thiết kế riêng cho gia đình bạn một chiếc tủ bếp chuyển tiếp cũng như tư vấn cách thiết kế noi that nha bep sao cho ăn nhập. Tủ bếp chuyển tiếp sẽ đem đến cho gia đình bạn không gian bếp ấn tượng và khác lạ, tạo điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nhà bếp.