Bàn ghế sofa có những loại nào

Bàn ghế sofa là một trong những thiết kế nội thất không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Sử dụng sofa không chỉ đẹp ,đem lại một không gian sang trọng mà nó còn đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

 Thiết kế ghế sofa cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có chức năng riêng và những ưu nhược điểm riêng. Hôm nay skyhome mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những loại sofa để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp cho gia đình mình.

sofa màu sắc

Bộ sofa ấn tượng với màu sắc rực rỡ (skyhome.vn)

Có thể phân chia sofa theo kiểu dáng và chất liệu. Theo kiểu dáng có thể chia thành sofa  đơn, sofa  góc và sofa giường. Thiết kế sofa đơn là thiết kế dành cho một người ngồi, tạo cảm giác thoải mái như bạn đang ngồi trên ghế mát xa vậy. sofa  góc là thiết kế sofa được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm cuả loài sofa này đó chính là khả năng tận dụng không gian tối đa của nó. Bạn có thể kê chúng ở góc tường để tiết kiệm không gian phòng khách, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

sofa đẹp

Thiết kế sofa tao nhã với những họa tiết nhẹ nhàng (skyhome.vn)

Thiết kế sofa giường nằm là thiết kế rất được lòng các gia đình có diện tích nhà nhỏ. Loại này tích hợp 2 thiết kế nội thất đó chính là giường ngủ và sofa, sofa có chiều dài khoảng 2m và chiều rộng đủ để cho 1 người lớn nằm thoải mái.

Theo chất liệu thì có thể chia sofa thành 3 loại là sofa vải, sofa da và sofa nỉ theo các chất liệu bọc ngài nó. Sofa vài rất dễ dàng trong việc vệ sinh và có thể tháo ra để thay vỏ mới, bạn có thể thay vỏ mới để làm mới không gian phòng khách. Sofa vài nỉ dễ bám bẩn hơn tuy nhiên lại lì, vỏ không dễ bị xô lệch. Còn đối với sofa bọc da, đây là chất liệu thường thấy nhất, nó đem lại cho chiếc sofa một sự hiện đại và vô cùng sang trọng.

sofa vải

Sofa mang hơi hướng cổ điển (skyhome.vn)

Skyhome xin hân hạnh cung cấp các loại sofa đẹp với nhiều kiểu dáng thiết kế và mẫu mã khác nhau. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận nơi miễn phí, hãy cũng chúng tôi tìm ra mẫu sofa đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của skyhome.