Thiết kế thông minh cho mọi không gian

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng những đồ đạc tân tiến ngày càng tăng lên. Cùng với đó chính là nhu cầu thiết kế không gian sao cho thật đẹp thật lộng lẫy. Ở bài viết này Skyhome sẽ chia sẻ cùng với bạn sự ấn tượng với những thiết kế nội thất thông minh cho mọi không gian. Những thiết kế này được sử dụng ở hầu hết tất cả các căn phòng:

  • Phòng khách:

Phòng khách nhỏ được gia chủ khéo léo lựa chọn các món đồ nội thất giúp cho không gian thêm sinh động và mới mẻ. Bộ sofa màu trắng cùng với những gam màu khác nhau được điểm bào cho căn  phòng đẹp mắt hơn như thảm trải sàn màu xanh, gối tựa hoa văn,… Tất cả được kết hợp một cách hài hòa tạo nên một không gian ấn tượng. Để tránh việc chiếm quá nhiều diện tích, gia chủ chỉ sử dụng một chiếc sofa dài, phần còn lại được sắp đặt bởi hệt thống bàn tròn, góc nhỏ bên cửa sổ sẽ được đặt một chiếc bàn nhỏ tao nên không gian làm việc hiệu quả mỗi ngày.

phòng khách

không gian thêm sinh động và mới mẻ

phòng khách thông minh

  • Phòng bếp:

Phòng bếp cũng được nối thông với phòng khách do căn hộ có diện tích nhỏ nên gia chủ đã bỏ qua sự ngăn cách giữa các phòng nhằm tạo độ thông thoáng và thiết kế liền mạch cho các  phòng. Không gian bếp được gia chủ lựa chọn màu đơn giản cùng với phong cách tối giản để tránh không gian bị rườm rà và chật chội. Gia chủ sử dụng hệ thống tủ màu trăng đặt sát tường vừa thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày vừa tránh sự lộn xọn khi sắp xếp đồ đặc do phòng khá nhỏ.

bếp thôn gminh

bỏ qua sự ngăn cách giữa các phòng

ngăn kéo thông minh

  • Phòng ngủ:

Phòng ngủ được ngăn cách với các không gian khác trong căn hộ nhằm tạo ra sự thoái mái và riêng tư cho gia chủ. Do diện tích khả nhỏ nên không gian phòng ngủ được lựa chọn màu sắc và nội thất khá đơn giản. Màu trắng vẫn là gam màu chủ đạo của căn  phòng. Điểm nhấn ở đây chính là hệ thống chăn ga gối đệm tạo nên không khí nồng nàn và tươi trẻ khi bước vào  phòng.

phòng ngủ thông minh

  • Phòng tắm:

Dù diện tích ngôi nhà khá nhỏ nhưng gia chủ rất mạnh tay khi dành một khoảng diện tích cho căn  phòng nhằm tạo sự thoái mái, thư giãn cho các thành viên sau một ngày làm việc vất vả.

phòng tắm thông minh

phong cách tối giản để tránh không gian bị rườm rà và chật chội

Các thiết kế nội thất thông minh giúp ích được rất nhiều cho con người, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với skyhome để chọn cho gia đình mình những thiết kế nội thất thông minh phù hợp cho từng căn phòng.