Thiết kế phòng khách mang phong cách biển khơi

Phòng khách chính là điểm nhấn của ngôi nhà, là nơi mà người chủ của gia đình có thể thỏa sức sáng tạo,thể hiện cả tính nét riêng biệt của bản thân mình. Cũng chính vì thế việc thiết kế phòng khách chưa bao giờ là điều đơn giản.

Nếu bạn thực sự ấn tượng với vẻ đẹp của biển cả, là người yêu thích màu xanh tươi mát ấy thì hãy cũng skyhome tìm hiểu những gợi ý thiết kế phòng khách mang phong cách biển khơi ấn tượng.

Không gian mang phong cách biển khơi sẽ giúp bạn hòa mình với thiên nhiên hơn, giúp cho tâm trạng của bạn lúc nào cũng được thoải mái. Hãy nhanh tay đư về những nội thật dưới đây nhé.

  • 1- Bàn ghế mang phong cách biển cả:

Bộ sofa chính là điểm nhấn để bạn thể hiện được nét riêng của căn phòng của mình. Nếu như bạn yêu thích biển cả thì không có lí do gì có thể ngăn cản bạn mang về một bộ ghế sofa màu xanh dương với những chiếc gối ôm mình sao biển… Bên cạnh đó bàn trà được lấy ý tưởng từ những chiếc ván lướt sóng hay từ những chiếc ô trên biển cũng là ý tưởng không hề tồi.

  • 2- Phụ kiện mang hơi thở của biển:

Bên cạnh những nội thất cỡ lớn như thế thì phụ kiện cũng khá quan trọng, những chiếc chuông gió từ vỏ sò hay những vỏ ốc vỏ trai sẽ làm căn phòng của bạn gần gũi hơn. Thế nhưng có lẽ thứ đơn giản hơn cả là những tấm rèm hay những bức tranh về biển cả, về về đàn hải âu….

biển

vẻ đẹp của biển cả ( skyhome.vn )

mang biển vào nhà

phong cách biển khơi ( skyhome.vn )

biển khơi

những chiếc gối ôm mình sao biển ( skyhome.vn )

mang biển vào phòng khách

bàn trà được lấy ý tưởng từ những chiếc ván lướt sóng ( skyhome.vn)

phòng khách biển khơi

chiếc chuông gió từ vỏ sò hay những vỏ ốc vỏ trai sẽ làm căn phòng của bạn gần gũi hơn ( skyhome.vn )

Nếu bạn yêu biển cả và thiên nhiên thì hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình qua bài viết trên của skyhome. Bạn sẽ thiết kế cho mình một căn phòng biển khơi đầy cảm hứng để thỏa niềm yêu thích ngay hôm nay chứ?