Thiết kế không gian đầy màu sắc

Ngôi nhà chính là tổ ấm của mỗi chúng ta, là nơi gắn kết yêu thương, kết nối giữa các thành viên trong gia đình, chính vì thế việc thiết kế tổ ấm của mình thật đẹp là nhu cầu dễ hiểu của mỗi người. Ai cũng muốn cho bạn bè phải trầm trồ trước ngôi nhà của bạn. Skyhome rất vui nếu có thể giúp bạn tạo ra nét ấn tượng của căn nhà với thiết kế không gan tràn ngập màu sắc.

Một ngôi nhà hoàn hảo là sự kết hợp của nhiều yếu tố: nội thất tiện nghi, bài trí hợp lí, màu sắc đa dạng bắt mắt. Chưa vội bàn đến những yếu tố khác, bài viết này skyhome chỉ muốn lưu ý về vấn đề màu sắc trong thiết kế nội thất để có thể tạo lên được nét cá tính riêng biệt cho ngôi nhà của bạn.Hãy bắt đầu với từng phòng nhé.

bếp màu sắc

nét cá tính riêng biệt cho ngôi nhà (skyhome.vn )

  • 1-Phòng khách trẻ trung tươi mới:

Hãy kết hợp những đồ nội thất hiện đại có màu sắc bắt mắt như những chiếc sofa đẹp mắt, những chiếc thảm đầy đủ màu sắc, cùng với bàn thiết kế tinh tế. Bởi vì phòng khách là nơi để cả gia đình sinh hoạt, vui vẻ trò chuyện với nhau khi quây quần. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm gối ôm gọn với màu sắc họa tiết đơn giản để mọi người có thời gian thư dãn tuyệt với.

phòng khách màu sắc

thời gian thư dãn tuyệt với (skyhome.vn )

  • 2- Phòng ngủ trẻ trung:

Bạn là người yêu thích phong cách hàn quốc? Hãy mang những tấm poster đầy màu sắc về với phòng ngủ của mình, kết hợp tuyệt vời với màu sắc đệm hay chăn gối với những hình ngộ ngĩnh.

phòng ngủ đẹp

những tấm poster đầy màu sắc về với phòng ngủ của mình (skyhome.vn )

Còn nếu bạn thích sự tinh tế của Châu Âu? Hãy mang vào phòng ngủ những chiếc tủ quần áo với màu trắng trang nhã tinh tế. Có lẽ cho dù bạn thích phong cách gì đi nữa thì việc phối hợp giữa màu sơn tường với đồ đạc cũng rất quan trọng.

phòng ngủ sắc vàng

phối hợp giữa màu sơn tường với đồ đạc  (skyhome.vn )

  • 3- Ban công đầy nắng:

Không có quá nhiều không gian trong nhà nhưng có lẽ bạn nên trang trí ban công để có thể bắt mắt hơn, thu hút hơn. Bạn công với những chiếc đèn đủ màu sắc hay là với những chiếc chuông gió là một ý tưởng không hề tồi chút nào. Bạn nên kết hợp với việc chọn bàn ghế ngồi thư giãn nữa nhé.

ban công màu sắc

trang trí ban công để có thể bắt mắt hơn, thu hút hơn (skyhome.vn )

Hãy cùng skyhome trang hoàng thêm cho ngôi nhà của mình  với những màu sắc tràn đầy năng lượng nhé. Với một không gian màu sắc thì bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn và vui vẻ hơn, làm cho chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.