Hệ thống đèn trang trí phong cách

Đèn trang trí hiện nay đang được sử dụng rất nhiều khi thiết kế phòng khách. Đèn có rất nhiều loại, từ kiểu dáng đến màu sắc đèn. Bạn có thể sử dụng đèn vừa là để chiếu sáng vừa tạo nên phong cách cho phòng khách thêm hiện đại. Có rất nhiều loại đèn và bạn chưa biết nên sử dụng và phối kết hợp chúng như thế nào cho hợp lý thì hãy đọc mọt số chia sẻ dưới đây từ skyhome để biết rõ hơn nhé.

đèn trang trí

Đèn phòng khách ấn tượng 

  • 1, Đèn trang trí chiếu sáng

Đây là thiết kế đèn với ánh sáng trắng, là đèn chịu trách nhiệm về toàn bộ ánh sáng phòng khách của bạn. Loại đèn này thường có thiết kế đơn giản, đem lại sự hiện đại trên từng thiết kế. Các thiết kế này thường gắn lên trần nhà, đưuọc thiết kế ngay từ khi thiết kế trần.

đen đẹp

Đèn trang trí gắn tường 

  • 2, Đèn trang trí đơn giản.

Loại đèn này có thiết kế khá đơn giản, ánh sáng sử dụng thường là ánh sáng vàng hay đỏ, được gắn lên tường hay trần. Loại gắn lên trần khá là giống so với đèn trang trí chiếu sáng, loại gắn lên tường thường có thiết kế giống cây đuốc.

đen phòng khách

Độc đáo với đèn chân cao (skyhome.vn) 

  • 3, Đèn chùm

Đây là loại đèn thường thấy khi trang trí nội thất phòng khách. Đèn chùm có muôn vàn thiết kế khac nhau, từ đơn giản hiện đại đến cầu kỳ tiểu tiết. Đèn chùm tạo nên một không gian rất lung linh và ấm cúng, làm cho gia đình gắn kết.

đèn trang trí

Đèn treo lạ mắt (skyhome.vn) 

Đèn và ánh sáng là không thể thiếu trong bất cứ không gian nào. Bạn có thể linh hoạt trong việc sử dụng các thiết kế và ánh sáng khác nhau để tạo nên không gian phòng khách hiện đại cho ngôi nhà thân yêu của mình.