7 cách làm mới căn nhà bếp

Vậy tại sao bạn không thay áo mới cho căn bếp nhà bạn? Chỉ một vài chi tiết nhỏ , thay đổi thiết kế noi that nha bep sẽ làm cho gian bếp thay đổi hoàn toàn. Sau đây skyhome xin đưa ra 7 cách cập nhập nhanh cho nhà bếp đẹp.

  • 1, Sắp xếp lại nhà bếp

Tủ bếp là vật liệu không không thể di chuyển được, vậy nên việc sắp xếp lại những vật liệu khác trong nhà bếp sẽ làm căn bếp mới lạ hơn. Việc sắp xếp lại vị trí bàn ăn, tủ lạnh, các kệ đựng đồ hay kệ trang trí cũng là một các giúp căn bếp trở nên khác lạ hơn, tạo cảm giác mới lạ. Vị trí các đồ vật thay đổi sẽ giúp cho không gian bếp như được thay áo mới. Tuy nhiên khi bố trí lại nhà bếp các gia đình cùng các bà nội trợ cần hết sức chú ý đến khu vực tam giác nhà bếp, là tam giác bếp nấu – tủ lạnh – bồn rửa để đảm bảo thuận tiện cho công việc nhà bếp.

  • 2, Sơn mới tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp giá rẻ là nơi chiếm hiệu ứng thị giác nhiều nhất trong nhà bếp, việc sơn lại tủ bếp bằng nhũng màu sắc khác biệt sẽ tạo hiệu ứng mới lạ cho nhà bếp, màu đỏ, hay cam hay xanh hải quân hay bất cứ màu sắc nào bạn thích. Một cách khác để thay áo mới cho tủ bếp đó là sử dụng các chất liệu bề mặt như acrylic hay bóng gương hay laminate,… Với tủ bếp gỗ tự nhiên thì rất khó để thay các nước sơn màu, gia đình bạn có thể sơn lại lớp véc ni ngoài để thiết kế tủ bếp trở nên mới hơn, đẹp hơn.

  • 3, Sử dụng đá

Vật liệu đá sẽ làm cho căn bếp trở nên mát mẻ. Đá sẽ giúp cân bằng phong thủy trong nhà bếp, tạo nên một cảm giác thoải mái cho các bà nội trợ để có thể chuẩn bị được những bữa ăn ngon.

  • 4, Sử dụng gạch trang trí

Gạch trang trí với nhiều màu sắc và họa tiết bắt mắt sẽ tạo một điểm nhấn thú vị trong nhà bếp. Thay sàn gạch nhà bếp hay việc trang trí lại backplash cũng là một cách giúp cho thiết kế tủ bếp và nhà bếp thêm phần ấn tượng.

  • 5, Mở rộng cửa sổ

Ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho căn bếp trở nên sáng hơn, rộng hơn. Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất đối với bất cứ một không gian nào, việc tận dụng và đưa ánh sáng tự nhiên vào căn bếp sẽ giúp cho nhà bếp trở nên mát mẻ hơn, cân bằng các luồng khí tự nhiên trong nhà.

  • 6, Thay đèn nhà bếp

Thay đèn nhà bếp với những màu nhà bếp cũng là một cách để làm mới căn bếp. Bạn hãy thử thay chiếc đèn bếp cũ kỹ bằng chiếc đèn chùm mới, bạn sẽ ngạc nhiên mới hiệu quả mà nó đem lại đấy.

  • 7, Thêm một vài vật trang trí trong bếp

Một chậu cây hay một bình hoa hay một bức tranh treo trên tường, bạn hãy thử kết hợp một số vật dụng trang trí cho nhà bếp trở nên sinh động hơn, đỡ nhàm chán hơn. Thay đổi cách trang trí nhà bếp với những phong cách khác nhau, tận dụng cây hoa theo mùa cũng giúp nhà bếp trở nên bắt mắt hơn.

thiet ke tu bep dep 2 7 cach cap nhat nhanh nha bep cua ban
Tủ bếp đẹp – Mẫu số 2
thiet ke tu bep dep 1 7 cach cap nhat nhanh nha bep cua ban
Tủ bếp đẹp – Mẫu số 1
thiet ke tu bep dep 5 7 cach cap nhat nhanh nha bep cua ban
Tủ bếp đẹp – Mẫu số 5
thiet ke tu bep dep 4 7 cach cap nhat nhanh nha bep cua ban
Tủ bếp đẹp – Mẫu số 4
thiet ke tu bep dep 3 7 cach cap nhat nhanh nha bep cua ban
Tủ bếp đẹp – Mẫu số 3

Mong rằng 7 cách cập nhật nhà bếp trên từ skyhome sẽ giúp cho các bà nội trợ làm mới căn bếp nhà mình một cách hiệu quả nhất.