5 mẫu nội thất nhà bếp không kém phần hiện đại

Tủ bếp là một trong những đồ không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào, từ bếp lớn hay nhỏ, hiện đại hay đơn giản. Chiếc tủ bếp đẹp đơn giản không đồng nghĩ với việc tẻ nhạt, kém hấp dẫn nếu biết cách lựa chọn và thiết kế thì chiếc tủ bếp đơn giản sẽ không kém phần sang trọng, tao điểm nhấn cho nhà bếp. Skyhome là một đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế noi that nha bep nói chung cũng như tủ bếp đẹp nói riêng. Mỗi chiếc tủ bếp skyhome cung cấp cho một gia đình đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Skyhome xin giới thiệu cho các gia đình 5 mẫu tủ bếp đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Nội thất nhà bếp gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi thiết kế nội thất nói chung và nội thất nhà bếp nói riêng. Tuy nhiên, nhiều gia đình quan niệm rằng thiết kế nhà bếp từ gỗ tự nhiên đem lại cho ta một không gian bếp đẹp sang trọng nhưng không toát lên được sự hiện đại và đẳng cấp trong đó. Đây là một ví dụ về thiết kế nhà bếp hiện đại từ gỗ tự nhiên. Từ tủ bếp đến bàn ăn đều sử dụng cùng một loại gỗ, đem đến sự đồng điệu và hài hòa. Các thiết kế được đơn giản hóa với những đường nét dứt khoát làm cho tủ bếp và căn bếp của bạn trở nên hiện đại hơn.

nội thất nhà bếp đẹp - mẫu số 1

Nội thất nhà bếp gỗ tự nhiên

Nội thất nhà bếp gỗ laminate

nội thất nhà bếp đẹp - mẫu số 2

Nội thất nhà bếp gỗ laminate

Lamiante là một loại vật liệu bề mặt, hay còn được gọi là mica, hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến trong nội thất nhà bếp và thiết kế tủ bếp. Tủ bếp laminate với thiết kế đơn giản nhưng được phối hợp và sử dụng những gam màu lạ mắt làm cho nhà bếp thêm ấn tượng và bắt mắt. Nhà bếp này cũng lựa chọn một thiết kế bàn ăn với mặt bàn laminate màu xám vô cùng hiện đại. Việc sử dụng các gam màu trầm và  tối như xanh, xám hay nâu kết hợp với vật liệu laminate sẽ tạo nên các bề mặt lì đẹp mắt.

Nội thất nhà bếp gỗ veneer

nội thất nhà bếp đẹp - mẫu số 3

Nội thất nhà bếp gỗ veneer

Veneer cũng là một loại vật liệu bề mặt, được tạo nên từ những tấm gỗ tự nhiên vô cùng mỏng, bọc bên ngoài thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp để tạo bề mặt gỗ tự nhiên sang trọng và hiện đại. Thiết kế tủ bếp được phối hợp mặt đá tối màu làm cho tủ bếp hiện đại và bắt mắt hơn. Sự kết hợp thêm vật liệu kính trong thiết kế tủ bếp cũng phần nào giúp cho nhà bếp thêm đẹp và ấn tượng, bắt sáng, tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn. Tủ bếp veneer được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên của những đường vân gỗ.

Nội thất nhà bếp gỗ acrylic

nội thất nhà bếp đẹp - mẫu số 4

Nội thất nhà bếp gỗ acrylic

Nội thất nhà bép acrylic có thể nói là một đại diện tiêu biểu cho thiết kế nhà bếp đơn giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Sự hiện đại hiện diện ngay trong vật liệu thiết kế, với tính chất bóng gương, phản sáng, acrylic luôn đem lại không gian nội thất hiện đại với từng thiết kế. Nội thất gỗ acrylic với đường nét vô cùng đơn giản, chỉ cần biết cách phối hợp màu sắc và tận dụng ánh sáng là gia đình bạn đã có ngay một không gian nội thất nhà bếp đẹp mắt. Nội thất nhà bếp acrylic là một trong những mẫu được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay.

Nội thất nhà bếp màu trắng

nội thất nhà bếp đẹp - mẫu số 5

Nội thất nhà bếp màu trắng

Gam màu trắng chưa bao giờ là không được các gia đình ưa thích và sử dụng. Màu sắc này kết hợp với tất cả các thiết kế nội thất đều tạo cho nó sự tinh tế và hiện đại. Thiết kế nhà bếp với nội thất đơn giản, tuy nhiên chỉ cần sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo cho căn bếp cũng như các thiết kế nội thất thì không gian nhà bếp của bạn sẽ bừng sáng với sự tinh tế và hiện đại, ấn tượng và bắt mắt.

Skyhome luôn muốn đem đến cho các gia đình những không gian nội thất nhà bếp đẹp, đơn gian nhưng vẫn không kém phần hiện đại và ấn tượng. Mời các gia đình liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như thiết kế và lựa chọn những mẫu tủ bếp đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian nội thất nhà bếp của bạn.