5 lời khuyên cho phòng khách sang trọng hơn

Khi trang trí ngôi nhà của bạn, phòng khách lý tưởng là một không gian ấm áp và hấp dẫn. Đây cũng là nơi bạn tiếp và đãi khách và dành nhiều thời gian cho riêng mình. Dưới đây là năm mẹo để bạn có thể biến phòng khách của mình thành một không gian thân thiện và thoải mái, với một số ý tưởng do skyhome cung cấp.

 1. Tạo một góc ấm cúng để đọc sách trong phòng khách: Chọn một nơi mà bạn có thể thư giãn khi đọc một cuốn sách hay, hoặc thư giãn trước tivi. Ghế sofa loại dài là một cách tuyệt vời để làm cho một phòng khách lớn cảm thấy gần gũi, thoải mái và mời gọi hơn.phong khach co ghe sofa2. Sử dụng các màu sắc khác nhau trang trí phòng khách: Màu sắc có thể khiến tim đập rộn ràng. Áp dụng một số màu sắc đậm và sáng cho phòng khách là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Ghế sofa, gối hoặc đèn có màu sắc nổi bật có thể mang lại niềm vui và năng lượng cho căn phòng.su dung cac mau khac nhau de trang tri phong khach3. Tạo điểm nhấn cho phòng khách: Thông thường, tiêu điểm thường hướng ra cửa chính của phòng khách nhà ta. Hoa văn và các vật liệu trang trí khác có thể giúp tạo ra một phòng khách hấp dẫn về mặt thị giác, thu hút sự chú ý vào một phòng khách đầy phong cách.tao diem nhan cho phong khach4. Sử dụng trang trí màu xanh tự nhiên: Không có gì tương tự như cây xanh tươi trong việc tạo ra một môi trường yên tĩnh và sôi động. Mang ngoại thất là yếu tố then chốt để tạo ra một bầu không khí trong lành cũng như tạo thêm kết cấu và sức sống cho căn phòng. Tầm nhìn hoặc sân trong xanh sẽ giúp ích cho việc này, nhưng nếu bạn không có, thì sự kết hợp của các loại cây lớn và nhỏ cũng có thể tạo thêm bầu không khí yên tĩnh trong phòng.trang tri cay xanh cho phong khach

5. Mời ánh sáng tự nhiên vào phòng khách: Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí cho phòng khách. Luôn mở cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Gương nhỏ hoặc lớn cũng có thể thêm ánh sáng và kích thước cho phòng khách của bạn.

anh sang tu nhien cho phong khach