Loại Cây Thích Hợp Đặt Trong Nhà Bếp

Ngoài làm đẹp, những loại cây thích hợp đặt trong nhà bếp này còn có những chức năng khác, bạn có biết không ? 

Nhà bếp thường ngột ngạt, để loại bỏ không khí ngột ngạt bạn nên đặt những chậu hoa hoặc những cây cảnh nhỏ trong nhà bếp.

Sự hiện diện của cây có thể khiến căn bếp trở nên xinh xắn và đẹp đẽ hơn. Có một số loại cây hoàn hảo để đặt trong nhà bếp, cùng skyhome tìm hiểu 5 loại cây thích hợp nhất đặt trong nhà bếp.

  1. Cây hương thảo: Cây hương thảo có mùi thơm đặc trưng và được sử dụng phổ biến trong nấu ăn. Nó có thể được trồng trong chậu hoặc đặt trên một kệ trong nhà bếp.
  2. Cây rau mùi: Rau mùi là một loại cây rất dễ trồng và có thể được đặt trong nhà bếp để sử dụng cho các món ăn. Nó có thể được trồng trong chậu hoặc đặt trong bình nước.
  3. Cây dứa: Cây dứa là một loại cây thân thảo dễ trồng và cung cấp cho không khí trong nhà bếp một mùi hương dịu nhẹ. Nó có thể được trồng trong chậu hoặc đặt trên một kệ.
  4. Cây treo dây: Các loại cây treo dây như cây sen, cây thư pháp, hay cây may mắn có thể được đặt trong nhà bếp và treo lên tường hoặc trần nhà. Chúng giúp tạo thêm màu sắc và sức sống cho không gian nhà bếp.
  5. Cây nhỏ đa năng: Nếu không có nhiều không gian, bạn có thể chọn các loại cây nhỏ như cây phong lan nhỏ, cây thông đen, hay cây cau vắt để đặt trên bàn, kệ hoặc trên cửa sổ của nhà bếp. Các loại cây này không chỉ giúp tạo không gian xanh mát mà còn có thể được sử dụng để trang trí cho căn bếp của bạn.
STT Sản phẩm Đơn vị tính Báo giá
1 Cây Ngọc Ngân 1 chậu cây 200.000
2 Cây Kim Tiền 1 chậu cây 200.000
3 Cây Lan Ý 1 chậu cây 200.000
4 Cây kim ngân 1 chậu cây 200.000
5 Cây trầu bà xanh 1 chậu cây 200.000
6 Cây trường sinh 1 chậu cây 200.000
7 Cây bàng Singapore 1 chậu cây 200.000
8 Cây phát tài 1 chậu cây 200.000
9 Cây Sen Đá Nâu 1 chậu cây 200.000

1. Cây vạn lộc 

Cây vạn lộc rất dễ thích nghi với môi trường khô ráo và ít ánh sáng mặt trời. Không chỉ có hình thức đẹp, loại cây này còn được cho là có thể giúp loại bỏ độc tố trong không khí trong nhà bếp.

2. Cây nha đam 

Cây nha đam là một loại cây có khả năng chống chịu trong nhiều điều kiện khác nhau. Hình dạng độc đáo và màu xanh của nó chắc chắn sẽ khiến căn bếp của bạn tươi mới hơn. Bên cạnh việc làm đẹp, cây nha đam còn có rất nhiều lợi ích. Một trong số đó là nếu tay bạn tiếp xúc với nhiệt trong khi nấu ăn, bạn có thể sử dụng lá nha đam để chà lên vết bỏng.

3. Cây lưỡi hổ

Một loại cây khác thích hợp để đặt trong bếp là cây lưỡi hổ. Loại cây này có sức đề kháng khá tốt. Cây lưỡi hổ là loại cây mọng nước, không cần chăm sóc nhiều rất thích hợp đặt trong nhà bếp.

4. Cây hoa nhài 

Bạn có thể đặt hoa trong nhà bếp không ? Hoa nhài có thể sống sót trong nhà bếp. Hoa nhài không chỉ đẹp mà còn có mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng sẽ giúp căn bếp của bạn thơm tho suốt cả ngày.

5. Cây nhện nước 

Một loại cây khác thích hợp để đặt trong nhà bếp là cây nhện nước. Loại cây này như là một máy lọc không khí tự nhiên có thể loại bỏ mùi khó chịu trong nhà bếp.

Đó là một số loại cây hoàn hảo đặt trong nhà bếp, mời bạn xem thêm các mẫu tủ bếp có tại skyhome

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng