Ngoài làm đẹp, những loại cây thích hợp đặt trong nhà bếp này còn có những chức năng khác, bạn có biết không ?

Nhà bếp thường xuyên ngột ngạt, muốn loại bỏ bầu không khí ngột ngạt bạn hãy đặt một vài bình hoa hồng hoặc những cây cảnh mini tại nhà bếp. Sự xuất hiện của cây có thể làm không gian nhà bếp trở nên sinh động và đẹp mắt hơn bao giờ hết. Có một số loại cây thích hợp nhất đặt tại nhà bếp, cùng skyhome khám phá 5 loại cây phù hợp nhất đặt tại nhà bếp.

  1. Cây hương thảo: Cây hương thảo có mùi thơm đặc trưng và được sử dụng phổ biến trong nấu ăn. Nó có thể được trồng trong chậu hoặc đặt trên một kệ trong nhà bếp.
  2. Cây rau mùi: Rau mùi là một loại cây rất dễ trồng và có thể được đặt trong nhà bếp để sử dụng cho các món ăn. Nó có thể được trồng trong chậu hoặc đặt trong bình nước.
  3. Cây dứa: Cây dứa là một loại cây thân thảo dễ trồng và cung cấp cho không khí trong nhà bếp một mùi hương dịu nhẹ. Nó có thể được trồng trong chậu hoặc đặt trên một kệ.
  4. Cây treo dây: Các loại cây treo dây như cây sen, cây thư pháp, hay cây may mắn có thể được đặt trong nhà bếp và treo lên tường hoặc trần nhà. Chúng giúp tạo thêm màu sắc và sức sống cho không gian nhà bếp.
  5. Cây nhỏ đa năng: Nếu không có nhiều không gian, bạn có thể chọn các loại cây nhỏ như cây phong lan nhỏ, cây thông đen, hay cây cau vắt để đặt trên bàn, kệ hoặc trên cửa sổ của nhà bếp. Các loại cây này không chỉ giúp tạo không gian xanh mát mà còn có thể được sử dụng để trang trí cho căn bếp của bạn.
STT Sản phẩm Đơn vị tính Báo giá
1 Cây Ngọc Ngân 1 chậu cây 200.000
2 Cây Kim Tiền 1 chậu cây 200.000
3 Cây Lan Ý 1 chậu cây 200.000
4 Cây kim ngân 1 chậu cây 200.000
5 Cây trầu bà xanh 1 chậu cây 200.000
6 Cây trường sinh 1 chậu cây 200.000
7 Cây bàng Singapore 1 chậu cây 200.000
8 Cây phát tài 1 chậu cây 200.000
9 Cây Sen Đá Nâu 1 chậu cây 200.000

1. Cây vạn lộc 

Cây vạn lộc cực kỳ dễ dàng thích ứng với điều kiện khô hạn và thiếu nắng mặt trời. Không chỉ có hình dáng đẹp mắt, giống cây này cũng được tin là có thể hỗ trợ loại trừ chất độc khỏi bầu không khí xung quanh nhà bếp.

2. Cây nha đam 

Cây nha đam là một giống cây có sức kháng chịu đựng trong mọi môi trường khác nhau. Hình dạng lạ mắt cùng sắc xanh tươi của cây chắc hẳn sẽ làm không gian nhà bếp của bạn tươi mới hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc làm đẹp mắt, cây nha đam cũng có rất nhiều công dụng. Một trong số kia là nếu bàn tay bạn phản ứng với nhiệt độ cao lúc nấu nướng, bạn hãy dùng gel nha đam nhằm chà xát trên chỗ phỏng.

3. Cây lưỡi hổ

Một loại cây cũng thích hợp để đặt tại nhà bếp là cây lưỡi hổ. Loại cây này có lực đề kháng tương đối tốt. Cây lưỡi hổ là loại cây ưa bóng râm, không phải chăm bón thường xuyên nên thích hợp đặt tại nhà bếp.

4. Cây hoa nhài 

Bạn có thể trồng hoa trong nhà bếp không? Hoa nhài có thể trồng trong nhà bếp. Hoa nhài không những đẹp mắt mà còn có hương thơm dễ chịu vô cùng đặc biệt sẽ giúp gian nhà bếp của bạn thơm ngát suốt cả ngày đêm.

5. Cây nhện nước 

Một loại cây cũng phù hợp được sử dụng làm nhà bếp là cây mọng nước. Loại cây này cũng là một thiết bị thanh lọc bầu không khí tuyệt vời giúp loại bỏ mùi hôi trong nhà bếp.

Đó là một số loại cây hoàn hảo đặt trong nhà bếp, mời bạn xem thêm các mẫu tủ bếp có tại skyhome

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com