Ngoài làm đẹp, những loại cây thích hợp đặt trong nhà bếp này còn có những chức năng khác, bạn có biết không ? cay thich hop dat trong nha bep

Nhà bếp thường ngột ngạt, để loại bỏ không khí ngột ngạt bạn nên đặt những chậu hoa hoặc những cây cảnh nhỏ trong nhà bếp.

Sự hiện diện của cây có thể khiến căn bếp trở nên xinh xắn và đẹp đẽ hơn. Có một số loại cây hoàn hảo để đặt trong nhà bếp, cùng skyhome tìm hiểu 5 loại cây thích hợp nhất đặt trong nhà bếp.

STT Sản phẩm Đơn vị tính Báo giá
1 Cây Ngọc Ngân 1 chậu cây 200.000
2 Cây Kim Tiền 1 chậu cây 200.000
3 Cây Lan Ý 1 chậu cây 200.000
4 Cây kim ngân 1 chậu cây 200.000
5 Cây trầu bà xanh 1 chậu cây 200.000
6 Cây trường sinh 1 chậu cây 200.000
7 Cây bàng Singapore 1 chậu cây 200.000
8 Cây phát tài 1 chậu cây 200.000
9 Cây Sen Đá Nâu 1 chậu cây 200.000

1. Cây vạn lộc 

cay van loc

Cây vạn lộc rất dễ thích nghi với môi trường khô ráo và ít ánh sáng mặt trời. Không chỉ có hình thức đẹp, loại cây này còn được cho là có thể giúp loại bỏ độc tố trong không khí trong nhà bếp.

2. Cây nha đam 

Cây nha đam là một loại cây có khả năng chống chịu trong nhiều điều kiện khác nhau. Hình dạng độc đáo và màu xanh của nó chắc chắn sẽ khiến căn bếp của bạn tươi mới hơn. Bên cạnh việc làm đẹp, cây nha đam còn có rất nhiều lợi ích. Một trong số đó là nếu tay bạn tiếp xúc với nhiệt trong khi nấu ăn, bạn có thể sử dụng lá nha đam để chà lên vết bỏng.

cay nha dam

3. Cây lưỡi hổ

cay luoi ho 1

Một loại cây khác thích hợp để đặt trong bếp là cây lưỡi hổ. Loại cây này có sức đề kháng khá tốt. Cây lưỡi hổ là loại cây mọng nước, không cần chăm sóc nhiều rất thích hợp đặt trong nhà bếp.

4. Cây hoa nhài 

cay hoa nhaiBạn có thể đặt hoa trong nhà bếp không ? Hoa nhài có thể sống sót trong nhà bếp. Hoa nhài không chỉ đẹp mà còn có mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng sẽ giúp căn bếp của bạn thơm tho suốt cả ngày.

5. Cây nhện nước 

cay nhen nuoc

Một loại cây khác thích hợp để đặt trong nhà bếp là cây nhện nước. Loại cây này như là một máy lọc không khí tự nhiên có thể loại bỏ mùi khó chịu trong nhà bếp.

Đó là một số loại cây hoàn hảo đặt trong nhà bếp, mời bạn xem thêm các mẫu tủ bếp có tại skyhome

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com