34 Mẫu phòng ngủ chung cư phong cách hiện đại và lãng mạn

Khi ✅thiết kế nội thất chung cư thì việc ✅thiết kế nội thất phòng ngủ là điều không thể bỏ qua. ✅Nội thất phòng ngủ chung cư có thể được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, hiện đại hay cổ điển hay trẻ trung, lãng mạn. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia đình bạn nên nội thất cần được thiết kế sao cho phù hợp, tiện nghi và thoải mái nhất tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Nội thất phòng ngủ cơ bản bảo gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm hay bàn học, có thể thiết kế bàn làm việc hay bàn trà, và không thể thiếu đó là tủ đầu giường. Việc thiết kế và sắp xếp chúng hợp lý sẽ đem lại cho bạn một không gian phòng ngủ đẹp mắt. Dưới đây là 34 mẫu phòng ngủ phong cách hiện đại và lãng mạn mời các bạn cùng skyhome tham khảo nhé.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 1

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 1 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ đơn giản luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Sự đơn giản thể hiện trong việc cách lựa chọn màu sắc, các kiểu dáng thiết kế đơn giản, không có quá nhiều cho tiết trang trí. Chính sự đơn giản tạo nên nét hiện đại và tinh tế cho căn phòng.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 2

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 2 ( Skyhome.vn )

Mẫu phòng ngủ này sử dụng gam màu xanh trắng làm chủ đạo. Gam màu xanh rất dịu mát, sử dung trong phòng ngủ tạo cho ta cảm giác thoái mái và thư giãn. Các thiết kế bàn trang điểm, rèm của cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng. Trong phòng còn đặt 2 chậu cây nhỏ giúp thanh lọc không khí, tuy nhiên các gia đình nên chú ý không được đặt quá nhiều hoa và cây trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 3

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 3 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 4

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 4 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ này chọn một gam màu tím rất lãng mạn và nhẹ nhàng, sự kết hợp màu sắc tím và trắng rất phù hợp. Từ giường ngủ đến rèm cửa, trần nhà đều sử dụng cùng một tông màu làm cho căn phòng ngủ trở nên thoáng và sáng sủa hơn. Các thiết kế bàn uống nước và tủ nhỏ đầu giường đều hết sức đơn giản để mọi sự ấn tượng đều tập trung vào cách kết hợp màu sắc.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 5

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 5 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ này sử dụng một tông nâu trầm và màu trắng, điểm nhấn là chiếc đèn chùm càu kỳ cùng chậu hoa nhỏ đẹp mắt. Như bạn có thể thấy hầu hết các thiết kế phòng ngủ đều sử dụng màu trắng, màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế đem lại sự yên tĩnh cho căn phòng.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 6

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 6 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 7

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 7 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 8

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 8 ( Skyhome.vn )

Vẫn là một sự kết hợp màu sắc hài hòa và bắt mắt. Chắc hẳn gia chủ này thuộc mệnh thủy nên đã sử dụng màu xanh biển của nước trong khắp phòng ngủ. Sự cứng nhắc, góc cạnh của bàn trãng điểm, giường ngủ được tiết chế lại bở sự cầu kỳ và tinh tế của bộ đèn treo tường và đèn chùm. Khi thiết kế phòng ngủ thì việc thiết  kế ánh sáng cũng khá quan trọng.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 9

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 9 ( Skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ hiện đại ấn tượng với gam màu nổi bật và bắt mắt. Với sự kết hợp ánh sáng đèn led với chiếc gương lớn, căn phòng ngủ nhỏ bỗng chốc trở nên rộng lớn hơn. Tuy nhiên bạn nên chú ý tuyệt đối không bố trí gương đối diện giường ngủ, theo phong thủy như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của gia đình.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 10

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 10  ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 11

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 11 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 12

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 12 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ trở nên hiện đại hơn với thiết kế kệ tivi trong phòng. Kệ tivi kèm kệ trang trí làm cho phòng ngủ trở nên bắt mắt hơn. Căn phòng được hoàn thiện bằng chiếc đèn chùm kiểu dáng cổ điển là sự kết hợp độc đáo cho phòng ngủ hiện đại này.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 13

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 13 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 14

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 14 ( Skyhome.vn )

Căn phòng sử dụng ánh sáng vàng hết sức nhẹ nhàng và tinh tế. Trong phòng ngủ thì ánh sáng vàng là phù hợp nhất, chúng không quá tối cũng không quá sáng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên nếu được thì bạn nên thiết kế cửa sổ để tận dụng ánh  sáng tự nhiên.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 15

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 15 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư có diện tích khá nhỏ nhưng với sự kết hợp màu sắc cùng tông và tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho căn phòng trở nên rộng rãi thoải mái hơn.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 16

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 16 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 17

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 17 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ lãng mạn với thảm lông mềm mại, với đèn chùm kiểu dáng bắt mắt. Khi lựa chọn giường ngủ bạn nên chú ý lựa chọn giường sao cho phù hợp, không quá cứng cũng không quá mềm để tốt cho giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Lựa chọn các thiết kế khác như bàn nước, tủ đầu giường cũng cần lưu ý đến kích thước của căn phòng.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 18

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 18 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 19

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 19 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ đẹp với sự kết hợp màu sắc tinh tế và nhẹ nhàng. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với bàn làm việc, sofa, tủ quần áo, tivi. Nhà chung cư khác với các thiết kế nhà khác chính là ở độ cao, vậy tại sao bạn không sử dụng điểm khác biệt này với một kính hiển vi trong phòng với hướng phù hợp để có thể ngắm sao hay các hiện tượng tự nhiên kỳ lạ.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 20

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 20 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 21

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 21 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ phong cách kế hợp giữa cổ điển và hiện đại sẽ đem lại cho bạn chút hoài niệm về cuộc sống thời xưa cũ, đem lại sự mộc mạc gản dị và bình yên.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 22

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 22 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ lãng mạn với thiết kế độc đáo, từ rèm cửa, đến bàn trang điểm , giường ngủ hay cách trang trí tường đều toát lến sự lãng mạn đến mãnh liệt.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 23

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 23 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 24

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 24 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 25

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 25 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 26

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 26 ( Skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ này sử dụng điểm nhấn là bức tranh hoa trên tường. Hoa cỏ luôn làm cho ta cảm thấy bình yên và thư giãn thoải mái hơn, chính vì vậy những bức tranh thiên nhiên là phù hợp nhất để trang trí phòng ngủ.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 27

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 27 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 28

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 28 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 29

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 29 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 30

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 30 ( Skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ này rất đơn giản với gam màu đỏ nổi bật. Tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng với những đường nét sắc sảo, góc cạnh, đem đến một không gian phòng ngủ hiện đại.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 31

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 31 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 32

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 32 ( Skyhome.vn )

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 33

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 33 ( Skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ này tạo sử dụng rất nhiều họa tiết trang trí, các họa tiết trên những đồ nội thất khác nhau đều có sự liên kết chặt chẽ làm cho căn phòng trở nên thống nhất, không bị rời rạc. Từ giường, sàn, thảm cho đến sofa, bàn đều có sự tương tác và liên kết bằng màu sắc.

Phòng ngủ chung cư đẹp - Mẫu số 34

Phòng ngủ chung cư đẹp – Mẫu số 34 ( Skyhome.vn )

Trên đây là 34 mẫu phòng ngủ lãng mạn và hiện đại nhất mà skyhome đã thiết kế cho nhiều gia đình với căn hộ chung cư của họ. Thiết kế phòng ngủ chung cư cần chú ý tạo cho không gian sự thoải mái và yên tĩnh để đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe của gia đình. Có được những mẫu thiết kế phòng ngủ này, skyhome đã phải nghiên cứu và tổng hợp lại những điều kiện, kích thước căn phòng, phong cách chung của căn hộ cũng như mong muốn của gia chủ. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để có được căn phòng ngủ phù hợp, thoải mái và đẹp mắt nhất.