Mẫu hoành phi câu đối gỗ mít

Thời xa xưa phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày chính là những vật dụng bằng gỗ. Hơn thế nữa gỗ còn được dùng để chạm khắc hoành phi câu đối. Cho đến tận bây giờ thì những sản phẩm được sử dụng phổ biến và nhiều nhất chính là mẫu hoành phi câu đối gỗ mít tại cửa hàng Skyled.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề  . Sản phẩm được chế biến bằng rất nhiều các loại gỗ như gỗ mít, hoành phi câu đối gỗ gụ,..Và qua bài viết 3 mẫu hoành phi câu đối gỗ mít đẹp 2019 chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu sản phẩm được nhiều người lựa chọn tiêu dùng.

hoanh phi cau doi go mit dep 1
Hoành phi câu đối gỗ mít

Phong thủy gỗ mít trong thờ cúng

Tại sao gỗ mít thường được làm đồ thờ là câu hỏi của rất nhiều người muốn tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình những đồ thờ cúng tốt và về. Đặc tính của gỗ mít bền, chúng không bị mọt,  với độ bền được lâu dài với hương thơm đặc biệt. Chắc hẳn các bạn đã từng thấy cây mít mọc rất nhiều quả và ý nghĩa của chúng là sự đâm trồi nảy lộc, khỏe mạnh để phát triển sự sống được tốt và phát triển lên. Cũng từ đó mà chúng ta có thể thấy rằng gỗ mít được xem là biểu tượng cho nhà có điều kiện ( giàu có). Chính vì vậy mà nhiều người sử dụng bản thờ làm bằng gỗ mít để có thể đem lại ý nghĩa cầu tài, may mắn, bình an, hạnh phúc. Gỗ mít được đánh giá bởi giá trị về mua bán gỗ mít rõ ràng của chúng. Gỗ mít là nguyên liệu rất không quá khó để chúng ta có thể tìm, cây mít được xem thường rất gắn bó với người dân nên giá thành của chúng cũng không quá cao với những loại gỗ khác. Được thiết kế bởi những chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc các hoành phi câu đối gỗ, hay các sản phẩm về phong thủy và đồ thờ, đồ trang trí luôn được skyhome đầu tư tỷ mỉ về thời gian cho ra những dòng sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

hoanh phi cau doi go mit 3
Hoành phi câu đối gỗ mít 3

Mua Hoành Phi câu đối gỗ mít ở đâu tốt?

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều những làng nghề, những cơ sở sản xuất ở rất nhiều những khu vực trên cả nước vì vậy rất dễ để có thể tìm một cơ sở làm mẫu hoành phi câu đối thờ gia tiên đẹp tưởng dễ những thực chất không dễ chút nào, tại cơ sở sản xuất  Thôn 2 Xã Chàng Sơn- Thạch Thất- Hà Nội. Các sản phẩm tại đây được thiết kế bởi những người thợ khéo léo nhiều năm trong nghề, tính thẩm mỹ cáo và kích thức đạt chuẩn với không gian trong ngôi nhà thờ của bạn. Các kích thước có thể được chỉnh sửa theo ý của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều những mẫu hoành phi câu đối thường dùng để phục cho những gia đình đang cần. Với những sáng tạo mới lạ không ngừng cải thiện các sản phẩm tốt nhất để đạt được những mục đích yêu cầu của khách hàng. Năm 2021 ngoài thị trường có rất nhiều những đối thủ cạnh tranh, nhưng skyhome vẫn luôn đảm bảo với mức giá rẻ và chất lượng thì không thua kém các sản phẩm cao cấp đắt tiền. Là cơ sở chuyên cung cấp các đồ gồ thờ, trang trí nội thất. Chúng tôi tự hào là cơ sở được đánh giá tốt nhất năm 2011.

hoanh phi cau doi go mit 2
Hoành phi câu đối gỗ mít 4

Chất liệu câu đối hoành phi gỗ mít

hoanh phi cau doi go mit 4
Hoành phi câu đối gỗ mít 2

Họa tiết Hoành PhiChạm long tranh, câu đối Lân Phụng

Chất liệu gỗ Hoành Phi: Gỗ Mít, Gỗ Gụ,… ( làm theo yêu cầu)

Chất Liệu Sơn Hoành Phi: Sơn Ta

Kích thước cuốn thư: Tùy chỉnh vào thiết kế không gian của người mua

Sử Dụng: Phù hợp không gian phòng thờ dòng họ, tư gia, đình chùa, đền điện…

  • Sản phẩm hoành phi câu đối gỗ mít làm từ gỗ mít 100%
  • Chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi
  • Tư vấn thiết kế,hỗ trợ 24/7
  • Giao hàng đảm bảo thời gian
  • Bảo hành dài lâu: 5 năm.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome