26 Mẫu thiết kế chung cư tinh tế và đẹp nhất hiện nay

Xếp hạng

Thiết kế nội thất chung cư là vấn đề hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm, việc làm thế nào để có được một không gian sống đẹp, thoái mái là một điều không hề đơn giản. Khi thiết kế nội thất chung cư, bạn và gia đình cần xác định được phong cách mà mình muốn hướng tới là gì để từ đó xác định những màu sắc sẽ sử dụng và lên ý tưởng thiết kế nội thất.

Bạn có thể chọn phong cách hiện đại  hay phong cách trẻ trung với nhiều màu sắc hay phong cách độc đáo với những điểm nhấn khác biệt. Rất nhiều gia đình lựa chọn cho căn hộ của mình phong cách nội thất nhẹ nhàng và tinh tế, đây là cách thiết kế khá đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là tổng hợp 26 mẫu thiết kế chung cư đẹp và tinh tế nhất hiện nay mà skyhome đã tổng hợp.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 1

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 1 (Skyhome.vn)

Thiết kế nội thất nhà chung cư không giống như những ngôi nhà khác, form dáng của ngôi nhà đã được định sẵn nên bạn cần dựa vào thiết kế nội thất bên trong để tạo sự khác biệt cho căn nhà của mình. Bạn có thể ử dụng gỗ lát sàn và gỗ ốp tường cùng tông màu để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn nhà.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 2

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 2 (Skyhome.vn)

Khi mà không gian không cho phép thì các thiết kế tường ngăn nên được loại bỏ, tường ngăn sẽ làm cho căn hộ của bạn trông chật trội và bí bách hơn. Thay vì đó hãy thiết kế một tấm vách ngăn nghệ thuật hat bức rèm tinh tế để khéo léo phân chia không gian, vừa đẹp mắt lại khiến căn hộ trở nên thoáng hơn.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 3

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 3 (Skyhome.vn)

Không cần quá nhiều chi tiết, đôi khi chỉ cần một điểm nhấn là khoảng màu sắc nổi bật chính giữa sẽ làm cho phòng khách của bạn bừng sáng. Sự tinh tế thể hiện trong cách phối hợp màu sắc.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 4

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 4  (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 5

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 5 (Skyhome.vn)

Thiết kế này sử dụng đá tự nhiên để ốp tường, tạo điểm nhấn cho phòng khách. Nếu có thể bạn cũng nên sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên như tre, đá, gỗ hay đặt những chậu cây, hoa tỏng phòng làm không khí trong nhà trở nên trong lành hơn, ta cũng có cảm giác thoải mái hơn như được hòa mình vào thiên nhiên.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 6

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 6 (Skyhome.vn)

Thiết kế nội thất chung cư một cách tinh tế là làm thế nào để tiết kiệm không gian mà vẫn đẹp mắt, lựa chọn không gian bếp mở là sự lựa chọn hợp lý. Không gian bếp mở không ngăn cách với phòng khách sẽ giúp căn hộ của bạn không bị chia nhỏ, tạo cảm giác phòng rộng hơn.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 7

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 7 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 8

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 8 (Skyhome.vn)

Sử dụng tranh trang trí phòng khách cũng là một trong những xu hướng đươc nhiều gia đinh lựa chọn. Bức tranh cũng cần có những nét trừu tượng, không nên quá đơn điệu sẽ làm cho không gian trở nên nhàm chán.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 9

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 9 (Skyhome.vn)

Sử dụng đèn trang trí cũng là một cách tô điểm thêm cho căn hộ của bạn. Với mẫu thiết kế này, mọi loại đèn đã được thay thế bằng đèn led là loại đèn hiện nay rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Đèn led có thể sử dụng ánh sáng trắng để chiếu sáng cũng như ánh sáng màu để trang trí, đèn led lại rất tiết kiệm hơn so với các loại đèn khác. Sử dụng đèn led bố trí một cách hợp lý sẽ làm cho phòng khách trở nên đẹp và tinh tế hơn.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 10

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 10 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 11

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 11 (Skyhome.vn)

Thiết kế này có điểm nhấn là bức tranh ngay chính giữa phòng khách. Bức tranh nổi bật trên nền trắng của căn phòng. Nếu muốn lựa chọn điểm nhấn chính giữa căn phòng thì bạn nên lựa chọn phòng tông màu nhạt và tranh nhiều màu sắc.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 12

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 12 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 13

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 13 (Skyhome.vn)

Đây cũng là một thiết kế cho sự kết hợp ánh sáng tạo nên không gian đẹp và tinh tế. Đèn led trắng kết hợp với tông đen cùng hiệu ứng phản chiếu trên trần nhà làm cho không gian ngôi nhà trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Đây là một cách rất mới để tạo nên sự khác biệt, bạn cùng gia đình nên tham khảo cách này nếu muốn thiết kế căn hộ chung cư hiện đại nhé, cách này cũng giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn đấy.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 14

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 14 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 15

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 15 (Skyhome.vn)

Sử dụng cửa kính lớn cũng là cách để bạn đón ánh sáng tự nhiên vào phòng, làm cho căn phòng sáng hơn, tự nhiên hơn. Nội thất phòng khách mở thông với nhà bếp cũng là xu hướng được nhiều gia đình hiện nay lựa chọn do các bức tường và vách ngăn rất tốn không gian.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 16

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 16 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 17

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 17 (Skyhome.vn)

Nhà chung cư khác biệt so với các ngôi nhà xây thông thường lớn nhất đó chính là ở độ cao và ban công. Nếu căn hộ của bạn ở trên các tầng cao thì tại sao bạn không tận dụng nó. Thay vì có cửa thông ra ban công như các căn họ chung cư thông thường thì tại sao bạn không tận dụng chúng với khung cửa kính lớn kèm theo rèm che để có thể tận hưởng không khí gian phố lên đèn khi đêm xuống.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 18

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 18 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 19

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 19 (Skyhome.vn)

Màu trắng không bao giờ là lỗi thừi khi sử dụng trong thiết kế nội thất. gam màu trắng luôn đem lại cho ta cảm giác tinh tế và thanh thoát. Mẫu thiết kế này là sự kết hợp hài hòa giuwaxmafu sắc, ánh sáng tự nhiên và đèn. Sự cách điệu của tấm vách thạch cao nhỏ ngăn cách với phòng bếp hay chiếc đèn chùm tinh tế đều góp phần tạo nên một không gian đẹp.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 20

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 20 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 21

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 21 (Skyhome.vn)

Như bạn có thể thấy căn hộ chung cư này có diện tích khá nhỏ. Đối với những căn họ nhỏ thì bạn nên tận dụng những khoảng không ở sát tường để nới rộng không gian.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 22

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 22 (Skyhome.vn)

Khi thiết kế nội thất chung cư thì nhà bếp là một nơi không thể bỏ qua. hầu hết các căn hộ chung cư đều có không gian bếp không lớn lắm, chính vì vậy các thiết kế tủ bếp âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế này sử dụng tủ bếp âm tường đồng màu với sàn nhà, điều này làm cho căn nhà trở nên có chiều sâu, tạo cảm giác rộng hơn.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 23

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 23 (Skyhome.vn)

Phòng ngủ chung cư với thiết kế 2 tông màu cơ bản đem lại sự sang trọng và hiện đại. Phòng ngủ được thiết kế có cửa sổ để bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 24

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 24 (Skyhome.vn)

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 25

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 25 (Skyhome.vn)

Gam màu xám có thể nói là gam màu rất dễ sử dụng trong nội thất. nếu như màu trắng đem lại sự tinh tế nhẹ nhàng thì màu xám lại đem đến cho ta một không gian hiện đại và vô cùng đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tạo được ấn tượng.

Thiết kế chung cư đẹp - Mẫu số 26

Thiết kế chung cư đẹp – Mẫu số 26 (Skyhome.vn)

Trên đây là 26 mẫu thiết kế chung cư đẹp và tinh tế nhất, bạn thích mẫu thiết kế nào nhất Bạn mong muốn gì ở căn hộ chung cư nhà mình? Mời bạn liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn tận nơi tận tình nhất để giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo. Một căn hộ chung cư đẹp cần có sự két hợp giữa màu sắc, ánh sáng, cách bố trí nội thất, đến với skyhome bạn sẽ được tư vấn nhiều phong cách nội thất khác nhau để lựa chọn, hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...