24 Mẫu hàng rào gỗ biệt thự đẹp nhất

Từ xưa đến nay, nhu cầu sử dụng hàng rào để bảo vệ cho gia đình người Việt là nhu cầu tất yếu. Có một hàng rào vững trãi thì cuộc sống bên trong ngôi nhà mới đem lại cảm giác bình yên, vui vẻ cho các thành viên trong gia đình. Ban đầu là những hàng rào bằng tre, nứa… dần dần là nhưng bức tường vững trãi. Và hiện nay khi mà nhu cầu về tính thẩm mĩ tăng cao thì những hàng rào gỗ ngày càng được ưa chuộng.

Dưới dây là 24 mẫu hàng rào gỗ biệt thự đẹp nhất mà Skyhome đã thống kê đến với các bạn.

hàng rào gỗ trắng

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 1 (skyhome.vn)

Hàng rào gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đàu của các gia đình. Từ xa xưa, gỗ đã được sử dụng làm hàng rào. Ngày nay, có nhiều loại gỗ được sử dụng làm hàng rào hơn, gỗ sồi, gỗ lim,… Mỗi oại gỗ lại cho ra một mẫu hàng rào với chất lượng khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì chúng có tuổi thọ khá cao khi được sơn kỹ lưỡng.

hàng rào gỗ đẹp nhất

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 2 (skyhome.vn)

Sử dụng hàng rào gỗ thường có 2 cách. Một là sử dụng màu gỗ, màu cánh gián và màu nâu để làm nôi bật lên vân gỗ đặc trưng. Cách thứ hai cũng là cách được nhiều gia đình ưa chuộng nhất đó chính là sử dụng màu gỗ sơn trắng. Hàng rào gỗ sơn trắng đem lại vẻ hiện đại và tươi mới cho ngôi biệt thự nên rất được lòng các gia đình.

hàng rào gỗ cho ngôi nhà đẹp

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 3 (skyhome.vn)

Hàng rào gỗ biệt thự, hàng rào gỗ thường được thiết kế với các thanh gỗ to bản, không quá dày để toát lên vẻ hiện đại, sang trọng nhưng không quá nặng nề cho những ngôi biệt thự lớn.

hàng rào đẹp

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 4 (skyhome.vn)

Bạn có thể sử dụng hàng rào cùng với các thiết kế chậu cây cảnh. Gỗ và cây cảnh, cây hoa đem lại một không gian thiên nhiên đẹp cho khu vườn thêm xinh. Những chậu hoa nhỏ xinh treo trên hàng rào hay những cây loa leo bám trên hàng rào sẽ tạo nên một khung cảnh vô cũng lãng mạn.

hảng rào gỗ trắng

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 5 (skyhome.vn)

Hàng rào gỗ ngoài chức năng bả vệ nó còn có chức năng trang trí, nhất là sử dụng để phân chia khu vườn hay lối đi. Đối với những ngôi biệt thự lớn thì sân vườn là không thể thiếu, các thiết kế hàng rào gỗ trắng thường được sử dụng trong vườn để tô điểm thêm cho khu vườn của bạn đẹp lung linh như khu vườn cổ tích.

hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 6 (skyhome.vn)

mẫu hàng rào gỗ đẹp nhất

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 7 (skyhome.vn)

Hàng rào màu gỗ đẹp cổ điển và sang trọng

hàng rào gỗ đẹp nhất

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 8 (skyhome.vn)

Khu vườn được bao quanh bởi hàng rào gỗ trắng càng thêm đẹp và lung linh.

hàng rào gỗ mới nhất

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 9 (skyhome.vn)

Hàng rào đơn giản với thiết kế hình vòng cung.

hàng rào gỗ

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 10 (skyhome.vn)

Các thiết kế hàng rào gỗ cũng rất đa dạng. Trong thiết kế ngoại thất, các mẫu hàng rào gỗ có thể linh hoạt trong thiết kế, không nhất thiết phải thiết kế thẳng vuông vức. Bạn có thể phá cách bằng hàng rào lượn sóng hay các thiết kế hàng rào vòm cung.

hàng rào đẹp

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 11 (skyhome.vn)

Hàng rào gỗ và cây hoa dây leo là bộ đôi rất ăn ý.

hàng rào gỗ vàng

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 12 (skyhome.vn)

Bạn có thể sử dụng các màu khác để sơn hàng rào để tạo điểm nhấn, điểm thu hút khác lạ cho ngôi biệt thự của mình, tô điểm bằng những chậu hoa nhỏ xinh.

hàng rào gỗ đẹp

Hàng rào gỗ biệt thự – Mẫu số 13 (skyhome.vn)

Ý tưởng trang trí hàng rào gỗ biệt thự bằng tổ chim.

Hàng rào gỗ là một loại hàng rào phổ biến, bèn, đẹp, giá thành hợp lý, nó không những phù hợp với những ngôi biệt thự mà còn phù hợp với tât cả những thiết kế nhà. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại hàng rào gỗ đẹp này thì có thể liên hệ với skyhome để nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất.