23 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và sáng tạo hàng đầu

Biệt thự đẹp,  ✅thiết kế biệt thự,  ✅biệt thự 2 tầng, ngôi biệt thự  tầng là thiết kế phù hợp cho những gia đình nhỏ, biệt thự 2 tầng cũng có thể thiết kế theo nhiều cách khác nhau, biệt thự đơn lập hay song lập, biệt thự cổ điển hay hiện đại. Khi thiết kế biệt thự cần chú ý tạo không gian thoáng đãng và không khí trong lành cũng chính vì thế mà các khu biệt thự thường trên cách miếng đất lớn để có thể tạo không gian sân vườn.

Trong thiết kế biệt thự hay bất cứ loại thiết kế nào, sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu, sự sáng tạo luôn tạo ra những cái độc đáo và mới mẻ, mời bạn cùng gia đình chiêm ngưỡng 23 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và sáng tạo nhất từ skyhome.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 1

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà cửa cũng như thiết kế biệt thự. Khi thiết kế ánh sáng bạn cần lưu ý phải thiết kế đủ sáng để sinh hoạt cũng như các đèn trang trí cần có sự liên kết với nhau. Tận dụng ánh sáng là điểm cuốn hút của thiết kế này. Thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản với gam màu trắng tinh tế, việc phối hợp và thiết kế ánh sáng đã làm cho cả ngôi biệt thự bừng sáng và trở nên lộng lẫy.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 2

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Căn biệt thự này được lấy cảm hứng từ những khu nhà cổ, với cách thiết kế mái nhà và những đường gỗ độc đáo. Các thiết kế biệt thự mang phong cách cổ xưa luôn có xu hướng đem đến cho ta cảm giác yên bình và thoải mái hơn, tạo cảm giác như rời xa thế giới hiện đại xô bồ náo nhiệt.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 3

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Lại tiếp tục là nghệ thuật của ánh sáng, ánh sáng vàng nhẹ nhàng dịu mắt phản chiếu lên hồ bơi càng tạo cho khung cảnh trở nên lung linh hơn. Thiết kế biệt thự 2 tầng vô cùng đơn giản mà vẫn tạo được điểm nhấn.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 4

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Thiết kế này mang phong cách hiện đại hơn với hồ bơi hình bán nguyệt hiện đai. Các bạn có thể thấy sự kết hợp chất liệu kính rất thống nhất ở đây, từ bể bơi đến đệ thống cửa kính của biệt thự, kính làm cho căn biệt thự luôn tràn ngập ánh nắng, tràn đầy năng lượng.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 5

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Mẫu thiết kế này vô cùng đơn giản, diện tích cũng không quá lớn nên không tốn quá nhiều chi phí để xây dựng. Cách sử dụng màu trắng tinh khiết làm cho biệt thự trở nên bắt mắt hơn. Tuy diện tích không quá lớn nhưng vẫn đủ để thiết kế bể bơi nhỏ và các hệ thống hoa cây cảnh.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 6

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Biệt thự hà vườn là một trong những xu hướng thiết kế biệt thự được ưa chuộng hàng đầu, kết hợp với vườn rộng và nhiều cây xanh sẽ tạo khong khí trong lành tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 7

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Hầu hết các căn biệt thự hiện nay đều có hệ thống hồ bơi để phục vụ nhu cầu gia đình, nhất là những gia đình có trẻ em. Thiết kế này được sáng tạo bằng cách sử dụng gạch ốp các cột chống thay vì sơn như thông thường để tạo nên điểm khác biệt.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 8

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu song lập. bạn có thể thấy thiết kế này đối xứng hoàn toàn, 2 cửa ra vào, 2 khu đối xứng được liên kết bằng hệ thống ở giữa. Hiện nay các xu hướng biệt thự song lập đã không còn được ưa chuộng như trước nhưng đối với những người theo chủ nghĩa đối xứng hoàn hảo thì mọt thiết kế biệt thự song lập 2 tầng là hoàn toàn phù hợp.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 9

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Bể bơi, sân vườn, mẫu thiết kế biệt thự này có kèm cả bể bơi, cả sân vườn rộng, đây có thể nói là mong ước của nhiều gia đình khi xây dựng biệt thự mà có cả 2 thiết kế này do nó đòi hỏi khoảng đất khá rộng. Thiết kế này theo phong cách hiện đại, cũng là một thiết kế biệt thự song lập.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 10

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 11

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 11 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng này có thiết kế cả gara ô tô, là một trong những điểm không thể thiết khi xây dựng biệt thự. Màu xám, màu trắng, chỉ 2 gam màu mà làm nên cả một ngôi biệt thự, 2 gam màu này nếu được kết hợp một cách hợp lý thì sẽ tạo nên một phong cách rất ấn tượng, tuy nhiên cũng rất dễ để căn biệt thự trở nên ảm đạm.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 12

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 12 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 13

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 13 ( skyhome.vn )

Màu trắng luôn là nguống sáng tạo nghệ thuật vô tận, trong thiết kế biệt thựu màu trắng được sử dụng khá phổ biến nhưng mỗi thiết kế lại có một nét riêng biệt. Với căn biệt thự này thì gam màu trắng làm cho biệt thự trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 14

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 14 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 15

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 15 ( skyhome.vn )

Đây là mô hình căn biệt thự 2 tầng mà skyhome mới thiết kế gần đây, với cách sử dụng màu sắc khá phổ biến đem lại không gian thoải mái tiện nghi khi sử dụng.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 16

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 16 ( skyhome.vn )

Gần đây, các thiết kế biệt thự song lập đang dần trở lại và được các gia đình đón nhận. Các thiết kế biệt thự song lập đã có những điểm khác trước đây, hiện đại hơn, tinh tế hơn, đơn giản hơn.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 17

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 17 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 18

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 18 ( skyhome.vn )

Thiết kế biệt thự này mang đậm phong cách hoàng gia. Từng đường nét từng chi tiết đều toát lên sự sang trọng quý phái và thể hiện đẳng cấp cao như những thế lực uy quyền thời xưa.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 19

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 19 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 20

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 20 ( skyhome.vn )

Điểm thu hts và sáng tạo trong thiết kế này đó chính là sự kết hợp ánh sáng và màu sắc. Cách phối hợp màu sắc hài hòa nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu và vô cũng thư giãn. Đôi khi không cần quá cầu kỳ, không cần những chi tiết được xây dựng kỳ công, chỉ một sự kết hợp hài hòa cũng đã làm cho căn biệt thự của bạn trở nên bắt mắt.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 21

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 21 ( skyhome.vn )

Thiết kế biệt thự nhẹ nhàng kiểu đồng quê với những dàn hoa, những chậu cây. Lấy thiên nhiên là điểm nhấn chính là sự sáng tạo độc đáo trong thiết kê này, vẻ đẹp tự nhiên luôn là vẻ đẹp giản dị và thuần khiết.

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 22

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 22 ( skyhome.vn )

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu số 23

Biệt thự 2 tầng đẹp – Mẫu số 23 ( skyhome.vn )

Trên đây là 23 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mắt và sáng tạo hàng đầu mà skyhome đã thiết kế gần đây. Sự sáng tạo chính là yếu tố quyết định nghệ thuật, quyết định đế tính thẩm mỹ của căn biệt thự nhà bạn. Ánh sáng, màu sắc, thiên nhiên, kết hợp được 3 yếu tố này một cách hài hòa là bạn đã thành công bước đầu trong thiết kế biệt thự, còn lại phụ thuộc vào phong cách thiết kế cũng như từng đường nét cụ thể. Để sở hữu một căn biệt thự đẹp, độc đáo và sáng tạo thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với skyhome chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.