Giá và các mẫu tủ quần áo mới nhất

Tủ quần áo hiện đại ngày nay được sử dụng rất nhiều trong phòng ngủ mong muốn đem đến sự tiện nghi cho các gia đình khi sử dụng tủ quần áo. Tủ quần áo thiết kế bởi hệ thống nội thất Skyhome dược đóng theo các tiêu chuẩn cơ bản, đảm bảo phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của các gia đình, nếu gia đình bạn có nững yêu cầu riêng mời liên hệ với SKyhome để đặt thiết kế mẫu tủ quần áo vừa ý nhất. Tủ quần áo được sản xuất để treo quần áo là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Không chỉ quần áo; tủ được sử dụng để lưu trữ giày dép hoặc các đồ dùng trong phòng ngủ như như gối, chăn và ga trải giường. Chúng được đặt trong các ngăn khác nhau của tủ, được phân tách một cách thông minh. Đặc biệt tủ quần áo hiện nay thường được thiết kế với cấu trúc giá đỡ cũng như phân cách một cách hợp lý để ứng dụng tiện lợi trong phòng ngủ. Khi lựa chọn tủ quần áo cho gia đình, bạn có thể so sánh giá cả trên cùng một mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng và kích thước để chọn được mẫu tủ quần áo đẹp và giá rẻ nhất.

Tủ quần áo gỗ mẫu 2

Tủ quần áo gỗ đẹp 2021 mẫu 1

bao gia tu quan ao gia dinh
Báo giá tủ quần áo mẫu gia đình
bao gia tu ao 3 4 5 canh
Báo giá tủ quần áo 3-4-5 cánh
bao gia tu ao co ngan keo
Báo giá tủ áo có ngăn kéo
bao gia tu ao bang go cong nghiep
Báo giá tủ áo bằng gỗ công nghiệp
bao gia tu ao bang go tu nhien
Báo giá tủ áo bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ quần áo

bao gia tu ao cac loai
Báo giá tủ áo các loại

Trong các mẫu tủ quần áo 2, 3,4, 6 cánh, tủ quần áo cửa trượt, tủ quần áo di động thì mọi người thường vẫn ưa chuộng kiểu mẫu tủ quần áo 2 cánh truyền thống hơn cả. Tủ quần áo kiểu truyền thống này có 2 cánh cửa sử dụng 2 bản lề khác nhau giúp cửa sử dụng dễ dàng hơn thuận tiện hơn. Hệ thống các giá đỡ, giá treo và ngăn kéo trong tủ được thiết kế khá đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Tủ có kệ rộng giữa tủ sáu cửa với các thiết kế nội thất khác nhau nổi bật với thiết kế phù hợp để lưu trữ các sản phẩm dệt may gia đình. Các mẫu tủ quần áo có cửa trượt thu hút sự chú ý với thiết kế sang trọng hơn. Ngoài các tông màu tự nhiên như gỗ sồi, gỗ sồi và gỗ óc chó, chiếc tủ với các đường bao phủ thẩm mỹ thu hút sự chú ý với sự chuyển màu và thiết kế gương. Bạn có thể tìm thấy hai cửa và bốn cửa giữa các cửa tủ quần áo trượt, khác với cửa tủ quần áo có bản lề về chiều rộng, chiều cao và chiều sâu. Tủ vài sử dụng chất liệu vải nên rất nhẹ, rất dễ lắp đặt. Tủ quần áo vải di động cũng có nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngoài các sản phẩm có khóa kéo đơn từ phía trước hoặc từ bên cạnh, bạn cũng có thể chọn từ các sản phẩm có hai móc treo ống và giá đỡ. Tủ quần áo vải có thể phối kết hợp nhiều màu sắc khác nhau, hoa văn có thể lựa chọn thiết kế in trên vải để tô điểm cho phòng ngủ.

Giá tủ quần áo

Tủ quần áo gỗ mẫu 3

Tủ quần áo gỗ đẹp 2020 mẫu 2

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tủ quần áo có hai, ba và bốn cửa, giá cả khác nhau tùy thuộc vào mẫu mã, thiết kế và vật liệu được sử dụng. Bạn có thể chọn từ những chiếc tủ nhỏ phù hợp với những căn phòng nhỏ với thiết kế hiện đại sẽ mang đến sự toàn vẹn nhất cho bộ phòng của bạn. Các thiết kế tủ quần áo có gương trên cửa tủ sẽ đem đến sự tiện lợi cho các gia đình khi sử dụng.Tủ quần áo gỗ mẫu 4

Tủ quần áo gỗ đẹp 2020 mẫu 3

Giá cho các mẫu tủ quần áo với cửa trượt thay đổi theo kích thước. Các sản phẩm cửa trượt lớn với diện tích sử dụng lớn sẽ giúp bạn có nhiều không gian trữ quần áo và đồ dùng hơn. Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành của tủ quần áo cửa trượt đó chính là mẫu mã thiết kế. Các mẫu mã được ưa chuộng hiện nay hầu hết là các mẫu mã hiện đại, phù hợp với kiến trúc nhà ở hiện đại ngày nay. Tủ phù hợp cho phòng trẻ em và được trang trí với những chiếc xe đua có thể dễ dàng tìm thấy với các kích cỡ khác nhau. Tủ quần áo phòng trẻ thường nhỏ do nhu cầu sử dụng không nhiều, mẫu mã yêu cầu đa dạng và bắt mắt. Hiện nay các mẫu tủ quần áo phòng trẻ cũng thiết kế theo xu hướng đồ chơi, phim hoạt hình khá nhiều để phù hợp với sở thích của trẻ. Các sản phẩm tủ quần áo từ chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thường sẽ được ưa chuộng hơn các loại chất liệu khác. Sử dụng chất liệu gỗ không những giúp cho tủ quần áo bền, có thể sử dụng được qua nhiều năm mà còn đem đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng ngủ. Các thiết kế tủ quần áo hiện đại ngày nay khá chú trọng đến mẫu mã và chức năng bố trí bên trong tủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo dựa trên chất liệu, kích thước, màu sắc và cách bố trí các ngăn bên trong cho thuận tiện với thói quen của gia đình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome