18 Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại và độc đáo nhất

Đẹp, hiện đại và độc đáo, đó chính là những tiêu chí mà các gia đình muốn hướng tới khi thiết kế nội thất thiết kế nội thất biệt thự của mình. Độc đáo nhưng không phải lập dị mà là sự đặc biệt, hiện đại, tạo điểm nhấn ấn tượng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Việc thiết kế nội thất biệt thự sao cho độc đáo hiện nay theo rất nhiều xu hướng khác nhau, có thể thể hiện trong chất liệu, màu sắc hay kiểu dáng thiết kế của các đồ nội thất trong nhà.

Dưới đây là một số thiết kế nội thất mà skyhome đã thi công theo nhu cầu của khác hàng hiện nay.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 1

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Sự hiện đại, độc đáo được thể hiện trong cách chọn chiếc thảm nâu hay trong thiết kế ghế kiểu dáng mới lạ đem đến sự tò mò và muốn khám phá nó. Đối với thiết kế nội thất thì đôi khi chỉ cần vài điểm nhấn đã tạo nên một không gian ấn tượng.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 2

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Bạn cũng có thể lựa chọn những thiết kế đèn chùm độc đáo làm điểm nhấn cho phòng khách nhà mình. Chiếc đèn chùm không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà hơn hết đó như là một vật trang trí cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu đèn chùm kiểu dáng mới lạ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 3

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Màu sắc đó là cách đơn giản nhất để tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên việc sử dụng màu sắc thế nào cho hiệu quả và hợp lý thì không phải đơn giản. Có 2 xu hướng sử dụng màu sắc đó chính là sử dụng các màu tương phản hay kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.. Việc sử dụng nhiều màu sắc khác nhau một cách hài hòa sẽ đem lại cho bạn một không gian vô cùng hiện đại và trẻ trung.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 4

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Khi thiết kế nội thất biệt thự hay bất kỳ một ngôi nhà nào thì chúng ta không thể bỏ qua nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ thiết kế đơn giản với gam màu xám nhẹ nhàng kết hợp với đèn ngủ từ chất liệu mây tre đan độc đáo.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 5

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái khi được nhìn ra khung cảnh vườn cây xnah mát với những tia nắng sớm. Nếu có thể bạn nên thiết kế cửa sổ hay cửa lớn từ phòng ngủ ra ngoài vườn để đem lại không khí tươi mát hơn giúp bạn ngủ sâu giấc hơn.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 6

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Nhà bếp hiện đại với tủ bếp laminate màu tối là lựa chọn sáng suốt cho những căn biệt thự theo phong cách đơn giản hiện đại, két hợp thêm tủ âm tường sẽ làm cho thiết kế hài hòa hơn.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 7

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Sử dụng đèn led chiếu sáng cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện nay được ưa chuộng. Đèn led có nhiều ánh sáng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hay bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu đèn led trang trí với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 8

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Trắng và đen luôn là cặp màu sắc tương phản gây ấn tượng nhất. Việc sử dụng 2 gam màu này sẽ đem đến hiệu quả về thị giác đối với người nhìn. Bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc đậm nhạt khác nhau để thiết kế cho căn biệt thự nhà mình.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 9

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 10

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Mẫu phòng khách biệt thự này gây ấn tượng mạnh mẽ với cách sử dụng chất liệu một cách độc đáo. Từng chi tiết đều hài hòa và bắt mắt.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 11

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 11 ( skyhome.vn )

Mẫu thiết kế này sử dụng các chi tiết màu sắc nhỏ để làm điểm nhấn trên tổng thể màu trắng của tường và sàn nhà. Khi lựa chọn thiết kế kiểu này bạn nên chú ý đến kích thước của đồ vật cho hợp lý.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 12

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 12 ( skyhome.vn )

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 13

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 13 ( skyhome.vn )

Vách ngăn sử dụng như một bức tường trang trí, một thiết kế mà có 2 tác dụng, vừa ngăn cách giường ngủ với phòng ngoài lại tạo cho căn phòng trở nên hiện đại và độc đáo hơn.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 14

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 14 ( skyhome.vn )

Mẫu thiết kế này lấy điểm nhấn là trần nhà. Trần nhà được trang trí như một bức tranh thiên nhiên kết hợp với bức tranh lớn ở giữa nhà tạo cho ta cảm giác đang hòa mình vào thiên nhiên.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 15

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 15 ( skyhome.vn )

Thêm một cách sử dụng màu sắc nữa đó chính là sử dụng một tông màu chủ đạ, ở đây ta sử dụng sắc xanh có độ đậm nhạt khác nhau. Có một lưu ý khi sử dụng màu sắc đó là không sử dụng các màu quá tương phản như xanh đậm và đỏ sẽ làm phản tác dụng.

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 16

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 16 ( skyhome.vn )

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 17

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 17 ( skyhome.vn )

Nội thất biệt thự hiện đại - Mẫu số 18

Nội thất biệt thự hiện đại – Mẫu số 18 ( skyhome.vn )

Trên đây là 18 mấu thiết kế biệt thự hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: đẹp, độc đáo và hiện đại. Ngoài ra skyhome chúng tôi đã thiết kế rất nhiều những căn biệt thự đẹp. Gia đình bạn có nhu cầu mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận nơi với những ý tưởng độc đáo cho ngôi biệt thự của bạn.