15 mẫu phòng ngủ đẹp cho bé trai

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ là một công việc đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo và tinh tế. Bạn cần nắm bắt được những sở thích của con em mình và phối hợp chúng như thế nào cho hợp lý. Đối với bé trai thông thường sẽ ưa thích những màu sắc mạnh mẽ như xanh hay đỏ, thich các hình tượng THIẾT KẾ NỘI THẤT siêu anh hùng, thích đá bóng, ô tô, tuy nhiên bạn không thể tất cả những chi tiết đó vào trongnội thất phòng ngủ. Skyhome chuyên thiết kế phòng ngủ cho trẻ dựa trên những sở thích của chúng mà gia đình cung cấp.

Dưới đây là 15 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai mà chúng tôi đã hoàn thiện và được các bé rất ưa chuộng và thích thú.

phòng ngủ bé trai - mẫu 1

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Các bé trai hầu hết đều rất thích ô tô. Đây là thiết kế phòng ngủ của gia đình chị Hiền, anh Phong dành cho con trai 5 tuổi bắt đầu ra ngủ phòng riêng. Thiết kế này được dựa trên mãu xe mà con trai anh chị ưa thích trong bộ phim hoạt hình. Từ giường ngủ được thiết kế bắt mắt dựa trên hình dạng một chiếc xe đến giá sách, tủ đầu giường, tất cả đều sử dụng hình xe ô tô làm chủ đề chính để trang trí.

phòng ngủ bé trai - mẫu 2

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

phòng ngủ bé trai - mẫu 3

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ này sử dụng hình ảnh chú gấu trúc Kungfu Panda làm chủ đạo. Với thiết kế phòng ngủ khá nhỏ và đơn giản tuy nhiên việc đưa hình ảnh chú gấu trúc ưa thích của bé trong thiết kế phòng ngủ đã làm cho cậu bé sẵn sang trong việc ngủ một mình với căn phòng riêng đầu tiên trong đời.

phòng ngủ bé trai - mẫu 4

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ này được thiết kế giường kê ở góc phòng để tiết kiệm diện tích. Nếu bé nhà bạn đã lớn và rất hiếu động thì bạn nên thiết kế phòng ngủ có không gian để bé có thể làm những điều mình yêu thích. Khi có phòng riêng thì bé sẽ có ý thức với những hàng động của mình cũng như sẽ được tập dần thói quen dọn dẹp phòng sau khi chơi

phòng ngủ bé trai - mẫu 5

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

phòng ngủ bé trai - mẫu 6

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ cho trẻ được thiết kế như một sân bóng rổ mini giúp con bạn có thể vui chơi ngay trong phòng. Phòng ngủ của trẻ cũng nên được thiết kế kệ trang trí để chúng có thể trưng bày những món đồ yêu thích của mình.

phòng ngủ bé trai - mẫu 7

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Thiết kế này lấy ý tưởng từ một sân vận động. Từ tấm áp phích 3D lớn treo đầu giường đến thiết kế thảm cỏ sẽ làm cho trẻ của bạn thích thú phát triển đam mê trái bóng tròn.

phòng ngủ bé trai - mẫu 8

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ cho bé bạn nên sử dụng gam màu yêu thích của trẻ. Bé nhà chị Nga ở Hà Nội thích ô tô, thích màu đỏ, skyhome đã thiết kế cho bé được một căn phòng kết hợp cả yếu tố trên. Nhờ vậy mà bé đã đồng ý ngủ phòng riêng, bắt đầu học tập và sinh hoạt trong căn phòng của mình.

phòng ngủ bé trai - mẫu 9

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 9( skyhome.vn )

Trẻ em ai chẳng thích và hâm hộ những siêu anh hùng giải cứu cả thế giới. Không cần thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần một bức tranh cỡ lớn in hình nhân vật trẻ yêu thích là bạn đã có thể khiến cho trẻ hài lòng về căn phòng của mình.

phòng ngủ bé trai - mẫu 10

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

phòng ngủ bé trai - mẫu 11

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 11 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ độc đáo này lấy ý tưởng từ sàn đấu boxing, rất ấn tượng và khác biệt.

phòng ngủ bé trai - mẫu 12

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 12 ( skyhome.vn )

phòng ngủ bé trai - mẫu 13

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 13 ( skyhome.vn )

Màu sắc luôn là yếu tố thu hút nhất đối với trẻ em. Khi thiết kế phòng cho bé trai bạn nên sử dụng những màu sắc như đỏ, xanh lá, xanh biển, những màu sắc tươi sáng nhưng vấn thể hiện phần nào sự mạnh mẽ, tránh sử dụng những gam màu hồng, cam điệu đà cho thiết kế phòng ngủ bé trai.

phòng ngủ bé trai - mẫu 14

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 14 ( skyhome.vn )

Chiếc giường tuy nhỏ nhưng lọt thỏm trong khung thành thế này thì có bé nào mê không nhỉ. Thiết kế phòng ngủ sân bóng đá đẹp độc đáo này sẽ khiến con bạn vô cùng phấn khích đấy.

phòng ngủ bé trai - mẫu 15

Phòng ngủ đẹp cho bé trai – Mẫu số 15 ( skyhome.vn )

Trên đây à 15 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai đẹp và sáng tạo nhất. Chàng hoàng tử bé của bạn thích màu gì, thích nhân vật hay hình tượng nào, thích môn thể thao nào, hay đến với skyhome để chúng tôi giúp bạn đưa những sở thích đó vào trong thiết kế phòng ngủ của bé. Căn phòng riêng đầu tiên trong đời được thiết kế với những hình ảnh yêu thích bé nhà bạn sẽ rất thích thú đấy. Hãy liên hệ ngay với skyhome để chúng tôi giúp bạn thiết kế những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp nhất nhé.