15 Mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất

Cửa nhôm kính hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Với mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, có những đặc tính tốt như tính chống han gỉ, chống mối mọt, thiết kế cửa nhôm kính xứng đang là thiết kế được ưa chuộng hàng đầu tại skyhome. Cửa nhôm kính có rất nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau,

để giúp các gia đình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu cửa phù hợp, mời bạn cùng gia đình tham khảo  15 mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất tại skyhome nhé.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 1

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 1 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính là sự kết hợp hoàn hảo của 2 chất liệu nhôm và kính trong cùng 1 thiết kế. Sự chắc chắn của khung nhôm kết hợp với sự tinh tế, phản sáng của kính đem lại cho tổng thể thiết kế vẫn chắc chắc mà không quá nặng nề, làm cho không gian bên trong nhà cũng trở nên thoáng hơn.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 2

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 2 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính giả gỗ. Chất liệu gỗ là chất liệu từ xưa đến nay luôn được ưa chuông, tuy nhiên vì giá gỗ ngày một cao nên người ta thường tìm dến các thiết kế cửa giả gỗ để thay thế. Cửa nhôm kính giả gỗ đem lại cho không gian ngôi nhà một phong cách rất hiện đại mà vô cùng sang trọng. Với thiết kế này, người thợ sử dụng kính mờ, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn kính trong hay kính gương tùy theo mong muốn.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 3

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 3 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính với kính là kính gương. Với chất liệu kính gương sẽ làm cho bề ngoài của chiếc cửa trở nên rất thu hút. Chât liệu kính gương bạn có thể thiết kế kính gương 2 mặt hay thiết kế bên trong nhà có thể  nhìn được ra bên ngoài, thông thường sẽ thiết kế từ trong nhà có thể nhìn qua cửa để dễ dàng quan sát cuộc sống xung quanh.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 4

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 4 (skyhome.vn)

Đây là một mẫu thiết kế cửa nhôm kính với nhiều cánh để tạo không gian cửa lớn. Với thiết kế cửa lớn như vậy thì thường chỉ sử dụng nhôm làm khung còn toàn bộ thiết kế cửa đều bằng kính trong để táo sự tinh tế cho thiết kế.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 5

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 5 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính không chỉ được sử dụng làm cửa chính mà còn được sử dụng khá phổ biến làm cửa thông phòng.Cửa thông phòng thường là cửa một cánh, thiết kế cánh quay hay cánh lùa là tùy theo không gian phòng của bạn rộng hay hẹp.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 6

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 6 (skyhome.vn)

Thiết kế cửa nhôm kính cánh gập là rất thuận tiện cho việc tiết kiệm không gian cho ngôi nhà chật.  Thiết kế cửa cánh gập bạn có thể thiết kế bao nhiêu cánh tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian nơi thiết kế, thường là 3 4 cánh. Các cánh cửa được liên kết với nhau bằng bản lề và các thanh ray trên dưới cố định để cửa có thể di chuyển dễ dàng.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 7

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 7 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính cánh lùa hay cò gọi là cửa nhôm kính cánh trượt. Với thiết kế cửa dạng này thì bạn chỉ cần đẩy sang 2 bên là cửa có thể đóng mở 1 cách dễ dàng.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 8

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 8 (skyhome.vn)

Đây tiếp tục là một thiết kế cửa nhôm kính cánh trượt, điểm nhấn bắt mắt của thiết kế này chính là việc sử dụng màu sắc, khung nhôm được sơn màu cam nổi bật kết hợp với cửa kính sang bóng tạo nên một thiết kế vô cùng trẻ trung và hiện đại.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 9

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 9 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính không chỉ đưuọc sử dụng phổ biến trong gia đình mà còn được sử dụng trong các khu văn phòng. Cửa nhôm kính mang một vẻ hiện đại nên rất dễ kết hợp trong các khu văn phòng hay cơ quan.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 10

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 10 (skyhome.vn)

Mẫu thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Thiết kế nhôm giả gỗ kết hợp với 2 khung cửa nhỏ 2 bên, 2 khung này không mở được mà chỉ có tác dụng trang trí.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 11

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 11 (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính chia ô vuông cũng là một thiết kế khá đuợc ưa chuộng. Với màu sơn trắng kết hợp với kính trong tạo nên một thiết kế rất tinh tế và hiện đại.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 12

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 12 (skyhome.vn)

Đây là thiết kế cửa nhôm kính làm cửa mở ban công. Cửa mở ra ban công thường có diện tích khá nhỏ, chất liệu kính là phù hợp để bạn có thể nhìn ra được không gian bên ngoài.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 13

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 13 (skyhome.vn)

Với thiết kế cửa nhôm kính loại này, từ ngoài bạn không thể nhìn được ra bên trong tuy nhiên từ trong nhà có thể quan sát dễ dàng được bên ngoài. Với mẫu cửa này thì gia đình bạn sẽ hoàn toàn an tâm, tránh được mọi sự nhòm ngó từ bên ngoài.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 14

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 14 (skyhome.vn)

Thiết kế cửa thông phòng với kính mờ có màu tạo cho bạn một không gian thoải mái khi ở trong phòng riêng của mình.

cửa nhôm kính đẹp - mẫu thiết kế số 15

Cửa nhôm kính đẹp – Mẫu thiết kế số 15 (skyhome.vn)

Trên đây là 15 mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất tại skyhome, bạn đã lựa chọn được thiết kế nào chưa? Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết thiết kế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của mình hơn thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay với skyhome để được tư vấn sớm nhất nhé.