14 Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Giúp Bạn Cảm Thấy Thoải Mái Hơn

Thiết kế nhà với thiết kế nhà bếp nhỏ không gian mở có thể là một cách độc đáo và khác biệt. Tuy nhiên, bếp là một nơi thường kém lưu thông. Với những ý tưởng thiết kế phòng bếp mở, ngôi nhà của bạn đương nhiên sẽ được lưu thông không khí tốt hơn mà không cảm thấy ngột ngạt.
Thiết kế nhà bếp mở sẽ là một lựa chọn tốt để không khí xung quanh và ánh sáng tự nhiên trần vào. Thông gió nhà bếp tốt sẽ giúp nhà bếp của bạn lưu thông không khí tốt hơn. Dưới đây là 14 mẫu thiết kế bếp mở đầy cảm hứng mà nội thất Skyhome dành cho bạn.

1. Thiết kế nhà bếp có mái bằng kính

Mái kính có thể là một lựa chọn cho một nhà bếp mở mà vẫn được bảo vệ

Mặc dù khu vực này ở ngoài trời, nhưng nhà bếp nằm trong một không gian mở. Thiết kế nhà bếp mái kính này dành cho những người muốn thử nghiệm các khái niệm bếp mở. Thay vì mở rộng toàn bộ căn phòng, bạn có thể đặt nhà bếp ở hiên sau với bàn ăn và ghế dài. Làm đẹp sàn bếp của bạn với gạch đá và tạo cảm giác ngoài trời, với mái che bằng kính, bạn không lo bị mưa.

2. Thiết Kế Bếp Mở Với Đá Tự Nhiên

nhà bếp mở này với các điểm nhấn bằng đá tự nhiên là hoàn hảo.

Một nhà bếp ngoài trời như thế này là hoàn hảo cho những ai muốn tạo một khu vườn rộng lớn mà không cần trang trí. Nếu bạn sống ở khu vực lạnh và ẩm ướt, bạn có thể sử dụng tủ bếp bằng xi măng thay cho tủ bếp bằng gỗ. Chất liệu này có khả năng thấm hút và chống thấm nước cao nên rất thích hợp cho những căn bếp mở. Che tủ bếp của bạn bằng bằng đá gốm hoặc đá tự nhiên.

3. Bếp ngoài trời

Di chuyển tất cả các hoạt động nấu nướng và ăn uống của bạn ra ngoài trời với một nhà bếp mở.

Nếu bạn không muốn có sự tách biệt, hãy tạo thiết kế nhà bếp mở bằng cách kết hợp tất cả các chức năng của nhà bếp và ăn uống ngoài trời. Tất cả bộ đồ ăn cũng sẽ ở bên ngoài phòng, giúp khu vực trong nhà sạch sẽ, việc di dời bếp này còn giúp bạn tiết kiệm điện. Vì tất cả các hoạt động ở ngoài trời, sử dụng vật liệu không mối mọt và có mái che đủ rộng để tránh mưa.

4. Thiết kế nhà bếp mở nhỏ

Nếu không muốn quá lộ liễu, bạn có thể bố trí bếp mở với thiết kế này.

Bạn có thể sử dụng thiết kế nhà bếp dài đơn giản. Diện tích mở cũng nhỏ hơn nhưng vẫn có thể lưu thông không khí và ánh sáng tốt.

5. Thiết kế quán bar trong nhà bếp mở

Ý tưởng về một căn bếp mở như thế này phù hợp với những cư dân thích sự tự do và thoải mái trong các hoạt động.

Nếu ngôi nhà của bạn không có nhiều người, bạn có thể sử dụng bếp mở với thiết kế quầy bar. Tủ bếp cũng có thể hoạt động như một bàn bếp được trang bị một ghế bar cao. Tủ bếp có quầy bar sẽ tiết kiệm không gian.

6. Sử dụng cửa kính lớn trong phòng bếp mở

Một thiết kế bếp mở mà bạn có thể dễ dàng biến thành bếp trong nhà.

Nếu bạn sử dụng cửa kính lớn trong nhà bếp và khu vực ăn uống, bạn sẽ có một lợi thế: nhà bếp có thể được chuyển đổi thành một nhà bếp mở hoặc trong nhà. Bạn có thể áp dụng điều này cho ngôi nhà với khoảng sân rộng hay hẹp. Về bản chất, bếp của bạn vẫn ở trong nhà, nhưng với diện tích thông thoáng hơn. Chỉ cần đảm bảo có vách ngăn giữa phòng bếp ăn với phòng sinh hoạt chung với gia đình.

7. Căn bếp mở kiểu bán nhà ở

Căn bếp mở bán trong nhà này có thể là một lựa chọn thay thế cho bạn.

Tương tự như ý tưởng quầy bar, nhà bếp mở này khá tiện dụng vì nó tận dụng sân hiên làm khu vực ăn uống vừa tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí (vì bạn không cần bàn ăn).

8. Ngôi nhà đơn giản với nhà bếp mở

Đối với một ngôi nhà tối giản, nhà bếp mở với tủ này rất phù hợp.

Bạn chỉ cần ba dãy tủ và kệ bếp. Ngay cả khi bạn lắp thêm tủ lạnh, mẫu concept nhỏ bé này vẫn không hề tốn diện tích.

9. Bếp Mở với Nhà chính

Đối với một ngôi nhà tối giản, nhà bếp mở với tủ này rất phù hợp.

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích rất rộng thì việc có một căn bếp mở thực sự ổn: tách biệt với nhà chính!

10. Nhà bếp mở với mái che kín

Một cách thay thế khác có thể là tạo một nhà bếp mở với mái che kín.

Phía sau nhà, hay bên hông không quan trọng. Điều quan trọng nhất là nhà bếp và các thiết bị hoặc đồ đạc trong đó được bảo vệ an toàn bằng một mái che.

11. Thiết kế bếp mở với tông màu gỗ

Gỗ vẫn có thể được sử dụng như một lựa chọn để làm bếp mở.

Màu nâu của gỗ làm đồ nội thất và đồ dùng nhà bếp làm cho bầu không khí trở nên dịu hơn.

12. Phòng bếp mở với phòng khách

Bạn có thể đặt cả hai lại với nhau giúp bạn tận hưởng thời gian ăn uống của mình và thư giãn thoải mái hơn. Nhà bếp ngoài trời có thể trông rộng hơn nếu căn phòng được thiết kế mở. Bạn cũng có thể tận dụng nhà bếp mở cũng như phòng khách của gia đình và thoải mái khi dùng bữa trong bếp.

13. Nhà bếp mở tự nhiên được bao quanh bởi cây xanh

Để đẹp hơn, một căn bếp mở có thể được thêm vào bởi những cây trồng xung quanh nó.

Hãy tưởng tượng khi bạn nấu ăn có bầu không khí mát mẻ có cây lá xung quanh.

14. Sử dụng Nhà để xe cũ thành Nhà bếp Mở

Biến một nhà để xe không sử dụng thành một nhà bếp mở hấp dẫn.

Tận dụng gara ô tô tách biệt với nhà hoặc gắn vào bên hông nhà. Sử dụng màu sắc tươi sáng và đủ ánh sáng để làm cho không khí nhà bếp ngoài trời này thoải mái hơn.

 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com