12 mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông

Thiết kế phòng ngủ có nhiều phong cách kiến trúc khác nhau để bạn và gia đình có thể lựa chọn. Trog thời gian gần đây kiến trúc phòng ngủ Á Đông đang được nhiều gia đình tìm hiểu và mong muốn thiết kế. ✅Phòng ngủ đẹp với lối kiến trúc Á Đông này với những nét gần gũi, mộc mạc  nhưng vẫn vô cùng sang trọng.

✅Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với kiến trúc Á Đông đẹp sẽ tạo nên cho bạn một không gian phòng ngủ ấm cúng, tiện nghi, thoải mái, giúp bạn có không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Dưới đây là 1 mẫu thiết kế phòng ngủ kiến trúc Á Đông đẹp nhất mà skyhome muốn giới thiệu đến các bạn.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 1

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Kiến trúc Á Đông với những nét đặc trưng riêng đem lại không gian phòng ngủ độc đáo. Thiết kế này lấy sự giản dị, mộc mạc của những thân tre, những đường vân nổi làm điểm nhấn, đèn ngủ dịu dàng như ánh trăng với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 2

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Phong cách kiến trúc Á Đông còn được đặc trưng bởi họa tiết và tranh. Sử dụng những họa tiết với màu sắc bắt mắt hay sử dụng thiết kế tranh treo tường làm điểm nhấn sẽ làm nổi bật lên phong cách kiến trúc này. Những họa tiết khác nhau mang tới đặc trưng vùng miền với nhiều dân tộc khác nhau.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 3

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 4

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ này gây ấn tượng mạnh với bức tranh tường cỡ lớn. Sử dụng tranh tường lớn với chủ đề thiên nhiên phong cảnh nhẹ nhàng, thanh tĩnh giúp cho bạn có một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh. Thiết kế phòng ngủ này còn được ưa chuộng bởi cách thiết kế cửa kéo tiện dụng và tiết kiệm không gian.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 5

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 6

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Căn phòng ngủ đẹp hơn với cách sử dụng những loại cây hoa và chi tiết đặc trưng bởi phong cách Á Đông. Những thiết kế phòng ngủ theo kiến trúc này rất chuộng đưa những chi tiết thiên nhiên vào trong phòng ngủ, chúng không chỉ giúp căn phòng trở nên đẹp hơn, không khí thoáng đãng hơn mà còn giúp cân bằng phong thủy phòng ngủ đem lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 7

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 7

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 8

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 9

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Tranh treo tường là điểm nhấn của căn  phòng này. Sử dụng tranh treo tường với khung tre mộc mạc, giản dị, đậm chất Á Đông. Ngoài ra, tường phòng cũng được thiết kế tỉ mỉ dựa trên mẫu giấy vẽ tranh, những dòng chữ hán ý nghĩa đem lại những điều an lành tốt đẹp cho gia đình.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 10

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 11

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 11 ( skyhome.vn )

Sử dụng đèn ngủ lấy ý tưởng từ các thiết kế đèn lồng độc đáo đặc trưng vùng Á Đông tạo nên nét đẹp và quyến rũ của căn phòng. Sự kết hợp các chi tiết và ánh sáng bắt mắt lộng lẫy khiến cho ta không thể dời mắt khi bước vào thiết kế phòng ngủ này.

Phòng ngủ hiện đại kiến trúc á đông - Mẫu số 12

Phòng ngủ đẹp hiện đại với kiến trúc Á Đông – Mẫu số 12 ( skyhome.vn )

Những chiếc quạt, chất liệu tre, cành hoa đào, tất cả đều đậm chất cổ điển, rất mộc mạc và giản dị, gần gũi.

Trên đây là 12 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp mang kiến trúc Á Đông được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Phong cách Á Đông với sự mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn toát lên được những nét sang trọng trong thiết kế. Hãy liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn thiết kế phòng ngủ đẹp nhất theo lối kiến trúc mới đang được ưa chuộng này.