12 Mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất

Những mẫu cổng sắt đẹp luôn làm cho ngôi nhà trở nên ấn tượng với bất kỳ vị khách nào khi đến thăm ngôi nhà. Hiện nay, cổng sắt là sự lựa chọn số một cho mọi ngôi nhà vì cổng sắt vừa đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn đồng thời tạo nên nét thẩm mỹ nổi bật, làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Cổng sắt hội tụ đủ các yếu tố cần thiết làm nên mọt chiếc cổng tốt, hãy cùng skyhome điểm mặt 12 mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất.

cong sat nghe thuat1 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số  1.

Bản thân chất liệu sắt luôn đem lại cho các thiết kế nội ngoại thất sự hiện đại và chắc chắn. Với mẫu thiết kế này, tấm sắt bản lớn làm cánh cổng khiến cho mẫu cổng trở  nên an toàn, vững trãi, tạo cảm giác tin tưởng khi sử dụng để bảo vệ ngôi nhà. Những chi tiết hoa văn uốn lượn một cách tự nhiên làm cho tổng thể thiết kế bớt cứng nhắc.

cong sat nghe thuat2 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số  2.

Như bạn có thể thấy, mẫu thiết kế này gây ấn tượng mạnh bởi hoa văn dày đặc trên cánh cổng. Màu xanh và màu vàng là cặp màu sắc phối hợp rất ăn ý trong các thiết kế cổng sắt mỹ thuật. Các họa tiết sắt nghệ thuật sơn vàng nổi bật trên nền cánh cổng xanh tạo dấu ấn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

cong sat nghe thuat3 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số  3.

Thiết kế cổng xnh đen tạo cảm giác vững trãi điểm xuyết những điểm nhấn nhỏ màu vàng, thiết kế này không quá bắt mắt nhưng vẫn rất hài hòa và đẹp mắt.

cong sat nghe thuat4 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số 4.

Sắt nghệ thuật là loại sắt rất dễ tạo hình, chính vì thế mà bằng vật liệu sắt nghệ thuật, người nghệ nhân có thể tạo ra được rất nhiều mẫu mã khác nhau, kiểu dáng khác nhau, hoa văn khác nhau, phù hợp với nhiều ngôi nhà, nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

cong sat nghe thuat5 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số 5.

Sắt nghệ thuật khi được sơn lót kỹ có khả năng chống han gỉ khá tốt, độ bền cũng khá cao. Sau vài năm sử dụng, các thiết kế cổng sắt đều được cần bảo dưỡng bảo trì để có được vẻ bề ngoài đẹp như mới. Với cổng sắt nghệ thuật đẹp tại skyhome, khi bạn lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành định kỳ cho thiết kế cổng để bạn luôn có mẫu cổng đẹp như ý muốn.

cong sat nghe thuat6 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số  6.

Sắt nghệ thuật rất dễ tạo hình nên bạn hoàn toàn có thể tạo các hình chữ, hình cỏ cây hoa lá hay bất cứ họa tiết gì. Để lưu lại dấu ấn cho gia đình cũng như tạo thiết kế riêng, các gia đình thường hay lựa chọn hoa văn thiết kế theo yêu cầu. Tuy là thiết kế theo yêu cầu nhưng giá thành thiết kế rất hợp lý, đáng để đầu tư một thiết kế độc đáo theo phong cách riêng.

cong sat nghe thuat7 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số 7.

Thiết kế này mang phong cách cổ điển và huyền bí, từ cách chọn mà sơn đến các chi tiết mang đậm chất cổ điển, thích hợp với những căn biệt thự phong cách hoàng gia.

cong sat nghe thuat8 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số  8.

Như bạn có thể thấy, 2 đầu sư tử ở 2 bên cổng tạo nên vẻ uy nghi bệ vệ và chắc chắn, phù hợp với thiết kế cổng để bảo vệ gia đình. Tấm thép dày sơn màu đậm, không có khoảng hở nhằm hạn chế mọi sự nhòm ngó và xâm nhập từ bến ngoài.

cong sat nghe thuat9 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số 9.

Các thanh sắt được bố trí như những thanh giáo thời xưa, tượng trưng cho sức mạnh, cho sự bất khả xâm phạm. Thiết kế hở với đường viền ở trên giúp cho mẫu cổng thoáng hơn, không quá nặng nề.

cong sat nghe thuat10 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu 10.

Thiết kế cổng này có 2 phần cổng, 1 cổng lớn 2 cánh và 1 cổng nhỏ 1 cánh. Các cánh cổng được thiết kế đối xứng và giống nhau tạo nên sự đồng điệu và đồng nhất, cũng chính là các tạo dấu ấn cho bộ cổng. Kết hợp với các họa tiết vừa như hoa, vừa như giáo mác, vừa đẹp vừa tạo cảm giác an toàn.

cong sat nghe thuat11 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số 11.

Đây chính là mẫu thiết kế đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế cổng sắt đẹp. Rất bắt mặt, rất độc đáo, rất thu hút, lại vững trãi, nó hội tụ đủ các yếu tố của chiếc cổng hoàn hỏa. Từng đường nét, từng chi tiết đều rất tỉ mỉ, rất tinh xảo.

cong sat nghe thuat12 12 mau cong sat nghe thuat dep nhat

Mẫu thiết kế số 12.

Cổng sắt nghệ thuật đã và đang được mọi người rất ưa chuộng, nó rất dễ tạo hình, dễ thiết kế, dễ kết hợp các chi tiết, dễ kết hợp các phong cách khác nhau. Bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn ngay cho gia đình mình một mẫu cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất để làm nổi bật lên phong cách chung của ngôi nhà cũng như tạo cho ngôi nhà của mình những dấu ấn riêng biệt.