12 cách biến cầu thang thành không gian sách

Khoảng trống của gầm ✅cầu thang có thể có rất nhiều công dụng nểu ta biết tận dung những khoảng trống đó. Có nhiều cách để tận dụng gầm cầu thang để thiết kế thành những không gian đẹ và tiện ích. Trong bài viết trước, skyhome đã giới thiệu đến các gia đình cách để tận dụng gầm cầu thang một cách hiệu quả, trong bài viết này chúng tôi xin đi sâu vào cách thiết kế cầu thang thành không gian sách.

Sử dụng ✅thiết kế cầu thang trở thành không gian cầu thang  sách là rất lí tưởng, vừa giúp ngôi nhà đẹp hơn và vừa tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Kệ sách nơi cầu thang là thiết kế tận dụng được không gian gầm cầu thang cũng như tạ được điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Những chồng sách mang lại vẻ đẹp cổ điển và sang trọng, yên tĩnh. Các gia đình có thể linh hoạt trong thiết kế cầu thang thành không gian sách, thiết kế kệ sách nơi gầm cầu thang hay trong hộc tường, đem lại sự tiện dụng, thuận tiện cho mọi người, dễ dàng lấy được những cuốn sách ở trên cao, những cuốn sách ưa thích. Dưới đây là 12 cách biến tấu cầu thang thành không gian sách, skyhomemời các gia đình tham khảo.

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 1

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 1

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 2

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 2

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 3

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 3

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 4

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 4

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 5

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 5

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 6

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 6

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 7

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 7

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 8

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 8

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 9

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 9

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 10

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 10

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 11

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 11

Biến cầu thang thành không gian sách - Mẫu số 12

Biến cầu thang thành không gian sách – Mẫu số 12

Lối lên cầu thang trở thành không gian đọc sách, ta vừa tiết kiệm được diện tích vừa tạo sự sang trọng cho ngôi nhà, không cần đầu tư quá nhiều về không gian ta đã ngay không gian đọc sách lí tưởng. Tận dụng 1 phía bên cầu thang làm giá sách, gầm cầu thang làm giá sách và cầu thang chính là nơi ngồi để đọc sách. Những không gian xung quanh cầu thang được tiết kiệm tối đa để thiết kế chỗ đọc sách, chỗ để sách. Gầm cầu thang được sử dụng làm giá sách rất gọn gàng và sang trọng, không những che được khuyết điểm của cầu thang mà còn tăng được thẩm mĩ cho ngôi nhà. Thiết kế cầu thang thành không gian sách đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, tạo sự thu hút đối với người nhìn mỗi kho bước vào nhà. Mong rằng các gia đình đã có những ý tưởng riêng để thiết kế không gian sách với cầu thang nhà mình.