11 Mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất

Cửa sắt là thiết kế cửa được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng nhất. Cửa sắt có giá thành rẻ mà mẫu mã lại rất đa dạng nên phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Cửa sắt có thể được chia làm 2 loại là cửa sắt 2 cánh và cửa sắt 4 cánh, trong đó thiết kế cửa 2 cánh thường được ưa chuộng hơn.

Mời bạn cùng gia đình chiêm ngưỡng 11 mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp nhất tại skyhome.

cửa sắt 2 cánh

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 1 (skyhome.vn)

Cửa sắt 2 cánh được ưa chuộng do nó khá tiện lợi trong việc đi lại của gia đình. Thiết ké 2 cánh là vừa đủ và không quá rộng đối với một căn nhà diện tích trung bình hiện nay.

cửa sắt 2 cánh đẹp

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 2 (skyhome.vn)

Với mẫu thiết kế này, sắt được tận dụng tối đa những nét đẹp của nó, Những thanh sắt được tạo hính với những hoa văn cầu kỳ và bắt mắt tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà ngay từ khi chưa bước vào.

mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 3 (skyhome.vn)

Chất liệu sắt được kết hợp thêm chất liệu kính tạo nên một thiết kế cửa nhẹ nhàng hơn, không quá nặng nề, đem lại phong cách hiện đại và mới mẻ cho ngôi nhà.

thiết kế cửa sắt 2 cánh

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 4 (skyhome.vn)

Những thanh sắt được gia công theo hình lượn sóng làm cho chiếc cửa sắt bớt cứng nhắc và trở nên mềm mại hơn, mang một nét gì đó khá cổ điển, định ình phong cách cho ngôi nhà.

cửa sắt 2 cánh đẹp nhất

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 5 (skyhome.vn)

Đây là thiết kế cửa sắt 2 cánh thông phòng. Thiết kế cửa với các đường hoa văn đối xứng 2 bên cánh tạo nên sự hoàn hảo và đẹp mắt. Thiết kế cửa sắt loại này thường sử dụng trong các phòng chung như phòng ăn hay phòng đọc sách, phòng trà.

cửa sắt 2 cánh đẹp tại skyhome

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 6 (skyhome.vn)

Cửa sắt 2 cánh với thiết kế 2 cánh không đều nhau cũng khá được ưa chuộng. Thiết kế này đem lại sự độc đáo  và tinh tế. Cửa sắt 2 cánh lệch cũng giúp bạn đi lại dẽ dàng với việc chỉ cần mở một cánh cửa.

cửa sắt 2 cánh đơn giản

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 7 (skyhome.vn)

Nếu bạn muốn là cửa sau mà muốn một thiết kế cửa thật đơn giản ,không cầu kỳ thì nên tham khảo mẫu thiết kế này. Thiết kế cửa sắt kết hợp kính mờ theo cách rất cổ điển nhưng không kém phần đẹp mắt.

cửa sắt 2 cánh hộp

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 8 (skyhome.vn)

Đây là mẫu cổng sắt hộp 2 cánh. Cổng sắt hộp sơn trắng luôn đem lại một không gian rất hiện đại, trang nhã và tinh tế, không cần quá càu kỳ nhưng vẫn là điểm nhấn, điểm thu hút.

cửa sắt 2 cánh cổ điển

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 9 (skyhome.vn)

Mẫu này thường phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển hay những căn biệt thự cầu kỳ. Từng chi tiết, từng đường nét uốn lượng đến cách phối màu, cách kết hợp cửa với lan can một cách rất hài hòa, đây chính là cách tạo phong cách cho ngôi nhà ngay từ bên ngoài bằng những sự kết hợp đơn giản.

cửa sắt 2 cánh truyền thống

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 10 (skyhome.vn)

Đây là thiết kế khá đơn giản và đã được sử dụng từ rất lâu đời. Thiết kế cửa màu xanh đạm với điểm nhấn là các bông hoa vàng, một sự kết hợp rất đơn giản nhưng không thể phủ nhận hiệu quả mà nó đem lại.

cửa sắt 2 cánh hiện đại

Cửa sắt 2 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 11 (skyhome.vn)

Sự kết hợp giữa sắt hợp và kính làm nhân đôi sự hiện đại ,sự trẻ trung trong thiết kế cửa sắt. Trên đây là 11 mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp tại skyhome. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu thiết kế cửa sắt cổ điển, hiện đại đẹp đang chờ gia đình bạn đến khám phá và lựa chọn. Cửa sắt 2 cánh vần đang là một xu hướng được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Mời bạn đến với Tủ bếp gỗ nhựa để lựa chọn thiết kế cửa sắt đẹp nhất cho gia đình mình nhé.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome