11 mẫu bàn trà độc lạ

Bàn trà là đồ nội thất không thể thiếu được trong bất cứ gia đình nào. Dù phòng khách của bạn to hay nhỏ, dù có chật hẹp đến đâu thì chiếc bàn trà cũng không thể vắng mặt. Bàn trà là nơi tiếp khách, là nơi bày tỏ sự hiếu khách của chủ nhà. Bàn trà có rất nhiều loại, mang nhiều phong các khác nhau, tựu chung lại thì chiếc bàn trà là nơi thể hiện rõ nét nhất phong cách nội thất phòg khách cũng như ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những mẫu bàn trà được yêu thích nhất tại skyhome.

  1. 1, Bàn trà gỗ.

Bàn trà gỗ làm bàn trà lấy phong cách theo bàn trà đạo của Nhật Bản, thiết kế rất đơn giản. Bàn trà gỗ đem đến cho người dùng trà một cảm giác thanh tịnh cần thiết, giống như việc uống trà vậy. Bàn trà theo phong cách Nhật Bản thường là bàn trà ngồi bệt. Tùy theo gia chủ mong muốn mà có thể thiết kế thêm ghế bệt hay đệm ngồi tùy theo sở thích. Bàn trà cũng có thể thiết kế thêm các ngăn kéo hay rỗng phần dưới để có thể chứa được những đồ sử dụng trong công việc pha trà. Bàn trà gỗ được ưa chuộng hơn cả là màu nâu nhạt, gỗ sáng để nổi bật lên vân gỗ đẹp tự nhiên. Hiện nay, hiện đại hơn, các thiết kế bàn trà gỗ có thể thiết kế thành bàn trà di động để phù hợp hơn với những ngôi nhà nhỏ, cần tiết kiệm không gian. Đối với một căn hộ nhỏ thì bàn trà là quá tốn diện tích. Tuy nhiên bàn trà vẫn không thể bào thiếu được trong phòng khách của bạn. Chính vì vậy một chiếc bàn trà di động sẽ giúp bạn nới rộng không gian rất dễ dàng.

bàn trà gỗ

Bàn trà đẹp – Mẫu số 1 (skyhome.vn)

bàn trà nhật

Bàn trà đẹp – Mẫu số 2 (skyhome.vn)

bàn trà di động

Bàn trà đẹp – Mẫu số 3 (skyhome.vn)

  1. 2, Bàn trà mặt kính

Đây là loại bàn trà được ưa chuộng hơn cả bởi một lý do rất đơn giản, mặt kính dễ dàng vệ sinh hơn mặt gỗ.  Khi thiết kế bàn trà mặt kính, trà có bị dây ra bàn thì việc lau dọn cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với mặt gỗ mà không để lại vết thâm trên mặt bàn. Bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình một thiết kế bàn trà nặt kính với hình dạng phi truyền thống để tạo nên điểm độc lạ và hấp dẫn cho phòng khách nhà mình. Không phải bàn trà hình vuông hay chữ nhật thường thấy mà là một thiết kế uốn lượn theo cách mà bạn muốn.

bàn trà bất đối

Bàn trà đẹp – Mẫu số 4 (skyhome.vn)

bàn trà đẹp

Bàn trà đẹp – Mẫu số 5 (skyhome.vn)

  1. 3, Bàn trà mặt đá.

Mặt đá cũng giống như mặt kính, rất dễ làm sạch, ,ặt đá lại có độ bền hơn kính rất nhiều nên hiện nay các loại mặt kính đang dần được thay thế bằng mặt đá. Mặt đá có rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Đá nguyên khối với thiết kế đối xứng tạo nên cho phòng khách của bạn một nét rất độc đáo và khác lạ. Bàn trà mặt đá với thiết kế bất đối xứng trong cả màu sắc và thiết kế. Bàn trà gỗ tự nhiên ốp mặt đá hiện đại. Gỗ tự nhiên đem lại cho người ta cảm giác thoải mái, gần gũi thì mặ đá sáng bóng sắc lạnh lại đem lại một cảm giác không gian. hiện đại hơn. Đen và trắng là 2 màu sắc được ưa chuộng nhất tỏng nhưng thiết kế bàn trà kiểu này. Đen trắng đối lập vừa đem lại sự hiện đại lại đem đến cho phòng khách của bạn sáng hơn và rộng rãi hơn.

bàn trà đối xứng

Bàn trà đẹp – Mẫu số 6 (skyhome.vn)

bàn trà hiện đại

Bàn trà đẹp – Mẫu số 7 (skyhome.vn)

bàn trà mặt kính

Bàn trà đẹp – Mẫu số 8 (skyhome.vn)

  1. 4,Bàn trà mặt acrylic

Acrylic là chất liệu sáng bóng gương, dùng làm bàn trà rất đẹp và phù hợp, vừa sạch sẽ hiện đại lại có thể kết hợp nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau. Bàn trà kiểu dáng khác lạ đem đến phong cách độc đáo.

bàn trà phòng khách

Bàn trà đẹp – Mẫu số 9 (skyhome.vn)

bàn trà đaokj

Bàn trà đẹp – Mẫu số 10 (skyhome.vn)

Hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn đã có thể chọn được cho gia đình mình một chiếc bàn trà như ý theo đúng phong cách mà bạn ddamg theo đuổi.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome