5 ưu điểm vượt trội của kính cường lực

✅Kính cường lực được sử dụng rất nhiều tuy nhiên nhiều người trong chúng ta không hề biết đến những đặc điểm vượt trội của nó so với các vật liệu khác. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của ✅kính cường lực. được skyhome tổng hợp.

  • 1. Kính có khả năng chịu lực rất cao

Nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi luyện kính nên về độ cứng cơ học của kính cường lực sẽ hơn kính thường cùng chủng loại, độ dày từ 4 – 5 lần , giúp cho kính chịu được những chấn động mạnh, bao gồm: địa chấn, lực va đập trực tiếp, sức gió nơi tòa nhà cao tầng,… Khả năng chịu lực mạnh cũng là đặc điểm vượt trội và ưu việt nhất của kính cường lực so với các loại vật liệu khác và so với cửa kính thông thường.

kinh cuong luc dep 1 10 uu diem vuot troi cua kinh cuong luc
Kính có khả năng chịu lực rất cao
  • 2. Đảm bảo tuyệt đối an toàn

Vách ngăn kính cường lực khi bị tác động bằng 1 lực mạnh đủ lớn đẽ làm vỡ vụn, các khối hạt không gây sắc cạnh, không quá nhọn và gây tổn thương cho người dùng. Khi đó, các loại kính thông thường sẽ vỡ tạo các mảnh mang sắc cạnh nhọn rất nguy hiểm. Do các đặc điểm về thành phần được bổ sung một số chất khác với kính thông thường nên kính cường lực có khả năng bảo vệ được mọi người, khó gây sát thương khi kính vỡ hơn.

kinh cuong luc dep 2 10 uu diem vuot troi cua kinh cuong luc
Đảm bảo tuyệt đối an toàn khi va đập
  • 3. Tính cách điện

Trong quá trình nung kính bởi nhiệt độ 700oC kính được tạo ra một lớp bảo vệ dày bên ngoài chính vì thế, khi nguội tính cách điện được nâng cao tối đa rất an toàn trong khi sử dụng đặc biệt là trong các trường hợp hỏa hoạn, chập điện. Tính cách điện của cửa kính cường lực là rất cần thiết và thiết thực hiện nay, đem đến sự an toàn, chống cháy nổ khi xảy ra sự cố.

kinh cuong luc dep 3 10 uu diem vuot troi cua kinh cuong luc
Tính cách điện và và cách nhiệt
  • 4. Tính thẩm mỹ cao

 

kinh cuong luc co do tham my cao
g Kính cường lực có độ thẩm mỹ cao

Vách kính trong suốt sẽ là những lựa chọn lý tưởng cho văn phòng hiện đại sang trọng nhắm tới độ thông thoáng, mở rộng tầm nhìn. Vừa phân chia không gian thành các khối nhỏ, vừa có tính riêng tư, độc lập nhưng đồng thời tạo cảm giác không tách biệt do luồng ánh sáng được lan truyền khắp nơi. Khả năng chịu sự sốc nhiệt đột ngột rất tốt.

  • 5-Giá cả
kinh cuong luc co gia ca kha hop ly
Kính cường lực có giá cả khá hợp lý

Các mặt hàng kính cường lực không quá cao rất hợp lý với điều kiên các gia đình lên việc sử dụng kính cường lực ngày càng rộng rãi và phổ biến lên được nhiều người sử dụng.