10 mẫu phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn

Khi những ✅thiết kế phòng ngủ theo xu hướng thông thường đã trở nên quá quen thuộc thì tại sao bạn không làm mới phòng ngủ của mình với những ý tưởng mới? ✅Thiết kế phòng ngủ độc đáo với hình tròn hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều gia đình hưởng ứng bởi sự  mới lạ của nó.

✅Phòng ngủ với thiết kế hình tròn có thể hướng theo nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên thiết kế phong cách hiện đại vẫn là phong cách được ưa chuộng nhất. Dưới đây là 10 mẫu phòng ngủ đẹp nhất và ấn tượng nhất với thiết kế tròn hiện đại mà skyhome muốn giới thiệu đến các gia đình.

phòng ngủ hình tròn- mẫu 1

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Giường ngủ hình tròn lạ mắt với thiết kế tông màu tím nổi bật trên nền phòng ngủ màu trắng hiện đại. Thiết kế giường ngủ tròn đơn giản tạo nét hiện đại cho phòng ngủ.

phòng ngủ hình tròn- mẫu 2

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ này sử dụng thiết kế hình tròn rất độc đáo và sáng tạo. Giường ngủ tròn đơn giản, tinh tế, cả căn phòng đươc tạo điểm nhấn bằng thiết kế trần nhà ấn tượng. Cũng với cách sử dụng hình tròn, trần nhà được thiết kế công phu như một bầu trời sao đêm lấp lánh giúp cho bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

phòng ngủ hình tròn- mẫu 3

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

phòng ngủ hình tròn- mẫu 4

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Thiết kế này lấy ý tưởng từ các buồng ngủ kiểu xưa với sự sáng tạo cùng thiết kế hình tròn. Rèm buông độc đáo vừa làm điểm nhấn cho thết kế lại giúp cho không gian giường ngủ trở nên kín đáo hơn, riêng tư hơn. Cả căn phòng sử dụng giấy gián tường họa tiết làm điểm nhấn cùng thiết kế thảm đồng màu trắng cho không gian phòng ngủ càng trở nên ấn tượng.

phòng ngủ hình tròn- mẫu 5

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 5( skyhome.vn )

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn - Mẫu số 6

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Sự kết hợp tông màu hồng và màu tím cho bạn phòng ngủ lãng mạn và xinh xắn. Trần nhà cũng được thiết kế kỳ công tạo thành điểm nhấn của mẫu phòng ngủ này.

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn - Mẫu số 7

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ căn nhà penthouse với không gian mở hiện đại và tinh tế. Bạn có thể thư giãn trên chiếc giường tròn thoải mái và ngắm quang cảnh đêm thông qua hệ thống tường kính đặc trưng của các căn hộ penthouse.

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn - Mẫu số 8

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn - Mẫu số 9

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ này khá đơn giản với sự kết hợp một vài màu sắc cơ bản, chính sự đơn giản tạo nên nét đẹp và sự cuốn hút bởi những hình khối trong thiết kế phòng ngủ. Những chi tiết nhỏ như đèn ngủ, chậu cây nhỏ làm cho căn phòng trở nên tinh tế hơn

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn - Mẫu số 10

Phòng ngủ hiện đại với thiết kế hình tròn – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ giường tròn ấn tượng với gam màu đỏ nổi bật.

Thiết kế phòng ngủ độc đáo với hình tròn đang là xu hướng nội thất được nhiều gia đình quan tâm, các thiết kế đều sử dụng giường tròn với các kết hợp khác nhau cùng những thiết kế tròn khác trong phòng tạo nên sự thống nhất và độc đáo, ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với skyhome để chúng tôi giúp bạn có được một không gian nội thất phòng ngủ đẹp nhất với thiết kế hình tròn.