10 mẫu phòng ngủ đẹp rộng 10m2

Thiết kế nội thất điều quan trọng nhất là cần tạo được không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho mọi người tỏng gia đình, chính vì vậy các thiết kế nội thất cần phù hợp với không gan và kiến trúc của ngôi nhà. ✅Thiết kế phòng ngủ cũng vậy, sự thoải mái tiện nghi cần được đặt lên hàng đầu.

Một ✅phòng ngủ đẹp không quan trọng rộng rãi hay chật hẹp, diện tích là do thiết kế của ngôi nhà, phòng ngủ đẹp là dựa trên không gian sẵn có đó mà thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Có những phòng ngủ chỉ rộng 10m2 nhưng vẫn có thiết kế rất đẹp mắt, dưới đây là 10 mẫu phòng ngủ 10m2 điển hình sẽ giúp bạn cải thiện được phòng ngủ nhỏ của gia đình.

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 1

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Sử dụng thiết kế tủ âm tường là lựa chọn thông minh cho các căn phòng ngủ nhỏ. Tủ â tường được thiết kế sát vào vách tường, có thể tích hợp cả kệ trang trí, cả tủ quần áo, tủ đầu giường, giúp bạn tiết kiệm được không gian. Ngoài ra bạn nên chú ý lựa chọn những màu sắc tươi sáng để căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 2

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ này tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, từ ti vi đến bàn ghế, kệ đồ. Thiết kế này chính là một minh chứng cho thấy phòng ngủ nhỏ nếu được thiết kế nội thất hợp lý sẽ vẫn cho bạn được một không gian tiện nghi thoải mái không kém gì các thiết kế phòng ngủ lớn.

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 3

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 4

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Bạn có thể tận dụng gương để cải thiện không gian phòng ngủ của mình. Thiết kế gương phản chiếu không gian sẽ đánh lừa thị giác, tạo cảm giác căn phòng ngủ của bạn rộng hơn gấp đôi, gương càng lớn hiệu quả càng cao. Phòng ngủ này còn thiết kế cửa kéo ngang tiện lợi, bớt được một phần không gian cánh cửa so với các thiết kế thông thường,

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 5

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 6

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ này sử dụng màu trắng, xám nhạt và đen làm 3 màu chủ đạo để thiết kế, gam màu trắng được sử dụng nhiều nhất để tránh cho các màu tối như đen, xám làm căn phòng trở nên hẹp hơn. ác thiết kế kệ và tủ đầu giường đơn giản, được thiết kế sâu vào hộc tường giúp không gian được mở rộng.

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 7

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 8

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 9

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ diện tích 10m2 này, bạn cần hết sức chú ý đến ánh sáng trong phòng, phòng ngủ nhỏ cần được thiết kế ánh sáng hợp lý để làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Ánh sáng sử dụng nên là ánh sáng trắng, tránh các ánh sáng màu sắc sẽ làm cho căn phòng càng trở nên nhỏ hẹp, đèn ngủ bạn có thể sử dụng ánh sáng vàng nhẹ nhàng.

Phòng ngủ 10m2 đẹp - Mẫu số 10

Phòng ngủ 10m2 đẹp – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Trên đây là 10 mẫu thiết kế phòng ngủ rộng 10m2 mà skyhome muốn giới thiệu đến các bạn. Trong các thiết kế này có đầy đủ những cách giúp bạn có thể cải thiện được phòng ngủ nhỏ của mình trở nên tiện nghi và đẹp mắt hơn. Mời bạn liên hệ với skyhome để có thêm những lời khuyên hữu ích cho công việc thiết kế phòng ngủ cho ngôi nhà của mình nhé.