Ngoài nhà ở thì văn phòng làm việc chính là nơi mà bạn sinh hoạt nhiều nhất và dành thời gian nhiều nhất. Nhiều văn phòng cũng được thiết kế với kiến trúc khá giống với nhà ở, và có diện tích lớn hơn. Trong một văn phòng có thể có vài nhân viên hay vài chục nhân viên có khi tới hàng trăm nhân viên. Do đó nội thất văn phòng cần được thiết kế đảm bảo hỗ trợ được công việc của nhân viên. Bàn văn phòng là một thiết kế không thể thiếu. Bàn văn phòng là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ văn phòng nào. Hầu như mỗi góc của văn phòng đều hiện hữu chiếc bàn làm việc, và có thêm bàn làm việc của cá nhân. Việc lựa chọn bàn làm việc văn phòng là điều không thể lựa chọn một cách qua loa. Chọn mẫu bàn làm việc trong văn phòng cần chú ý đến nhiều yếu tố, trong đó kể đến người sử dụng bàn. Bàn văn phòng cho giám đốc đương nhiên sẽ khác so với bàn làm việc cả nhân viên. Bàn giám đốc cần sự cổ điển và sang trọng trong khi mẫu bàn cho nhân viên thì chuộng sự đơn giản và đa chức năng. Hơn nữa đối với nhân viên thì khối lượng công việc nhiều hơn, tất nhiên họ sẽ cần có bàn làm việc với mặt bàn rộng rãi để dễ dàng xem tài liệu và chuẩn bị tài liệu. Ngoài ra, khi lựa chọn bàn làm việc cũng cần xem xét đến sự thoải mái khi sử dụng, như chỗ để chân rộng rãi sẽ tạo sự thoải mái cho người dùng. Bàn làm việc văn phòng với cách bố trí phù hợp sẽ tạo nên không gian nội thất văn phòng đẹp và tiện nghi.

Các mẫu bàn làm việc đẹp tiện nghi

  • 1. Bàn văn phòng đơn giản gam trắng

Mẫu bàn làm việc 1

Bàn làm việc đơn giản gam trắng

ban lam viec kem ke sach gam trang
Bàn làm việc kèm kệ sách gam màu trắng xinh xắn

Bàn văn phòng này là hoàn hảo cho một khu vực không gian làm việc hạn chế về diện tích, nhưng bàn này có khá nhiều kệ để bạn có thể đựng các tài liệu hồ sơ cần thiết. Bàn văn phòng này có 3 ngăn kéo gồm 1 ngăn kéo nhỏ, 1 ngăn kéo nhỏ theo chiều dọc và 1 ngăn kéo lớn. Giữa các ngăn kéo nhỏ và lớn có một giá để có thể được sử dụng để đặt sách và tài liệu ở vị trí thẳng đứng để dễ tìm. Ngoài ra, bàn văn phòng này cũng có một giá phía trên mặt bàn có thể được sử dụng để đựng văn phòng phẩm và các vật dụng nhỏ khác.

  • 2. Bàn làm việc góc đơn giản 

Mẫu bàn làm việc 2

Bàn làm việc đơn giản kê góc tường

Bàn làm việc văn phòng với kiểu dáng như thế này phù hợp với những bạn có khối lượng công việc lớn. Một bề mặt bàn lớn có thể làm cho một đống tài liệu được xử lý. Ngoài ra, việc bổ sung một máy tính ở giữa bàn làm việc giúp công việc dễ dàng hơn.

  • 3. Bàn làm việc văn phòng quản lý

Mẫu bàn làm việc 3

Bàn làm việc cho người quản lý

Bàn làm việc có màu đen và kiểu dáng chắc chắn tạo ấn tượng và sự sang trọng cho văn phòng. Bàn có không gian chứa đựng lớn với 7 ngăn kéo với kích thước nhỏ, vừa và lớn có thể được sử dụng để các tài liệu với khối lượng nhiều. Mẫu bàn nà phù hợp với văn phòng có diện tích lớn, thường đặt ở vị trí giữa. Đây thường là mẫu bàn dành cho người quản lý, người có địa vị và có văn phòng riêng trong công ty.

  • 4. Bàn làm việc phong cách hiện đại

Mẫu bàn làm việc 4

Bàn làm việc phong cách hiện đại

Bàn văn phòng này có thiết kế rất tối giản, được thiết kế theo dáng chữ L khá tiện dụng cho người dùng. Bàn có không gian kệ mở, thuận tiện cho việc để và lấy tài liệu. Ngoài ra còn có các ngăn kéo để chứa những tài liệu mật hay các tài liệu ít sử dụng đến.

  • 5. Bàn làm việc kèm kệ tiện dụng

Mẫu bàn làm việc 5

Bàn làm việc kèm kệ

mau ban lam viec co ke
Mẫu bàn làm việc có kệ 1
ban lam viec kem ke sach hien dai
Bàn làm việc kèm kệ hiện đại

Thiết kế này rất phù hợp để đặt trong phòng làm việc tại nhà. Bạn có thể đặt bàn làm việc cùng với kệ sách lớn này tại khu vực gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, đem lại luồng không khí tự nhiên giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Kệ với kích thước có thể đặt theo nhu cầu sử dụng của bạn, rất thuận tiện khi bàn làm việc có kèm ngay kệ bên cạnh bạn có thể lấy tài liệu một cách nhanh chóng.

  • 6. Bàn làm việc kích thước lớn

Mẫu bàn làm việc 6

Bàn làm việc kích thước lớn

kich thuoc ban lam viec co lon
Kích thước bàn làm việc cỡ lớn

Mẫu bàn làm việc này không chỉ phù hợp với nam giới ưa chuộng sự đơn giản hiện đại mà còn phù hợp với nữ giới với gam màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Mặt trước của bàn được làm kín để đảm bảo sự riêng tư và kín đáo cho nữ giới. Ngoài ra bàn cũng được thiết kế giá để tài liệu tiện dụng, hơn nữa mặt bàn khá rộng giúp bạn có không gian làm việc thoải mái.

  • 7. Bàn làm việc đơn giản tại nhà

Mẫu bàn làm việc 7

Bàn làm việc đơn việc tại nhà

Bàn làm này phù hợp với những người có khối lượng công việc ít, nhẹ nhàng. Ngoài ra, bàn văn phòng này được trang bị giá sách có thể được sử dụng để lưu trữ tài liệu hoặc công việc của bạn vào ngày hôm sau để dễ dàng tìm thấy.

  • 8. Bàn làm việc hiện đại màu đen

Mẫu bàn làm việc 8

Bàn làm việc hiện đại màu đen

bao gia ban lam viec mau den
Báo giá bàn làm việc màu đen

Thiết kế bàn làm việc màu đen toàn bộ giúp cho thiết kế bàn trông có vẻ nam tính hơn rất nhiều. Bàn có 3 ngăn kéo nhỏ, vừa và lớn vô cùng tiện dụng. Bảng này cũng có một ngăn kéo đẩy có sẵn cho bàn phím máy tính xách tay của bạn. Bên cạnh đó chiếc bàn này còn được trang bị giá sách trên bề mặt bàn mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ sách và các vật dụng nhỏ có thể làm chức năng trang trí.

  • 9. Bàn làm việc chữ L

Mẫu bàn làm việc 9

Bàn làm việc chữ L

bao gia ban lam viec chu l
Báo giá bàn làm việc chữ L
mau ban lam viec chu L
Mẫu bàn làm việc chữ L

Bàn văn phòng này khác với bàn văn phòng khác, bàn văn phòng này không có nhiều không gian chứa đựng tuy nhiên có bề mặt rất rộng để bạn có thể vừa làm việc vừa thưởng thức cà phê. Màu sắc tự nhiên của chiếc bàn nhưng không đơn điệu làm tăng thêm sự thú vị và làm cho chiếc bàn này dễ dàng tích hợp với các đồ nội thất khác.

  • 10. Bàn làm việc đơn giản tại nhà

Mẫu bàn làm việc 10

Bàn làm việc đơn giản tại nhà

ban lam viec don gian tai nha
Mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà
bao gia ban lam viec tai nha
Báo giá bàn làm việc tại nhà

Công việc  đôi khi đòi hỏi bạn phải làm việc bên ngoài văn phòng. Đây là một trong những lý do bạn cần làm một không gian làm việc đơn giản tại nhà. Bạn có thể chọn bàn làm việc văn phòng này với kiểu dáng tối giản và không chiếm nhiều không gian. Được trang bị 3 ngăn kéo nhỏ, vừa và lớn mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ tài liệu. Bạn không cần phải bối rối nữa trong việc xác định lựa chọn mẫu bàn làm việc văn phòng cho các công ty hoặc không gian văn phòng trong nhà bạn. Chỉ cần điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn hoặc công ty của bạn, chẳng hạn như chức năng của bàn làm việc, khu vực làm việc và bố trí bàn văn phòng. Nếu bạn quan tâm đến Mẫu bàn văn phòng tối giản ở trên hoặc bạn muốn xem các mẫu bàn làm việc khác, bạn có thể xem nó tại Skyhome.vn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com